Spoiler Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 8: Rimuru giết 10,000 người, trở thành ma vương, hồi sinh Tempest

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 8, tóm tắt nội dung tập 7: Cấu kết với Giáo Hội Phương Tây cùng sự nhúng tay của Clayman, vương quốc Falmuth đã giết không biết bao nhiêu người dân Tempest. Để hồi sinh họ, Rimuru sẽ lần đầu tiên giết người và trở thành ma vương!

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh thành Slime season 2 tập 7

chuyển sinh thành slime phần 2 tập 7

Khi đang cố tìm cách quay lại Tempest, Rimuru đã bị Hinata chặn đầu và buộc phải có một cuộc chiến với cô ta. Đối diện với sức mạnh áp đảo từ Hinata, Rimuru biến đổi cơ thể thành một con quái vật mang đặc điểm tổng hòa từ những thứ cậu đã ăn trước đây.

Cả hai bên tiếp tục giao chiến. Hinata triệu hồi các tinh linh bủa vây Rimuru. Tận dụng thời gian có được, cô ta niệm phép "Hồn Phách Tan Rã" tiêu diệt tận gốc chàng Slime. Trận đấu kết thúc. Hinata rời đi ngay lập tức. Cô không hề nhận ra kẻ mình vừa tiêu diệt chỉ là  phân thân của Rimuru.

Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime Tập 31

Rimuru sau đó dịch chuyển về Tempest nhưng không được. Cậu ta đành dịch chuyển về nơi ở của Bester.Thắc mắc chuyện gì đang xảy ra ở Tempest, Rimuru nhận được tin rằng vương quốc đang bị một kết giới bao phủ. Mọi hình thức liên lạc đều bị phong tỏa. Kẻ gây ra chuyện này chính là vương quốc Falmuth. Nhờ kiến thức của Đại Hiền Giả, Rimuru biết rằng kết giới này khiến phân tử ma pháp bị hạn chế đang kể. Cậu ra lệnh cho Shoei đi tìm xem ai đang duy trì kết giới ở bên ngoài còn bản thân thì tiến vào ttrong Tempest.

Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime S2 - Tập 31

Vương quốc quái vật thịnh vượng ngày nào giờ hoang tàn và la liệt người bị thương. Tiến sâu vào trong, Rimuru nhìn thấy Benimaru đang đối đầu với Grucius. Cùng với Youmu, Gracius đang cố gắng bảo vệ cho Mjurran. Rimuru cản Benimaru lại và được biết rằng Mjurran chính là người lập nên một lớp kết giới.

Mjurran sau đó dẫn Rimuru đến chỗ những người chết. Vô số người dân đã hi sinh, trong số đó có cả Shion. Chàng Slime nhận ra chính quy tắc "không tấn công con người" của mình đã khiến Tempest rơi vào tình cảnh như hôm nay.

tensei shitara slime datta ken season 2 tập 7

Mặc dù rất tức giận, Rimuru vẫn cố giữ bình tĩnh để suy xét tình hình. Anh đề nghị được trò chuyện với Mjurran và tất cả mọi người để nắm rõ sự tình về những gì đã xảy ra. Sau khi suy tính, Rimuru nhờ Mjollmile thông báo chuyện này cho Brumund càng sớm càng tốt. Anh cũng truy hỏi thân phận thật của Mjurran, từ đó biết được cô là tay sai của Clayman.

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 8

Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime season 2 tập 5

Trong tập tới, ngoài việc biết Mjurran là tay sai của Clayman, Rimuru cũng hiểu được lis do cô buộc phải tuân lệnh tên gian xảo kia: Trái tim Mjurran đã sớm bị Clayman thay thế bằng một viên tinh thể ma thuật nên nếu muốn sống, cô chỉ có cách phục tùng hắn.

Rimuru sau đó dùng khả năng của mình tạo cho Mjurran một trái tim mới và để cô sống bên Youmu. Ở một diễn biến khác, Shoei cũng sẽ tìm ra vị trí các viên tinh thể giúp duy trì kết giới. Thông tin này sẽ thúc đẩy Rimuru đưa ra biện pháp xử lí tiếp theo.

Nhìn thấy những người chết, Rimuru muốn hồi sinh họ sống lại. Mạo hiểm giả Ellen tiết lộ với Rimuru rằng nếu trở thành ma vương, anh sẽ làm được điều đó. Điều kiện để trở thành ma vương rất đơn giản, đó là giết 10,000 người.

Đạo quân của Falmuth có trên 10,000 người. Nhận thấy đây là cơ hội quá thích hợp, Rimuru quyết định "nhúng chàm" để cứu sống các con dân vương quốc Tempest!

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 8

 

Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 8 dự kiến công chiếu vào ngày 2 tháng 3 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách 6 Anime Isekai - Chuyển sinh sang thế giới khác hay nhất 2021

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang