Spoiler Kengan Omega chap 99: Bị Jutaro quật như bao gạo, Masaki vẫn cười hề hề như không có gì

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kengan Omega chap 99.

Spoiler Kengan Omega chap 99: Bị Jutaro quật như bao gạo, Masaki vẫn cười hề hề như không có gì

Mở đầu Kengan mega chap 99, ta nhìn thấy Rin Kushida đang ngồi uống rượu với một "anh da đen" lạ mặt. Anh ta là võ sĩ Judo mạnh nhất đến từ Pháp và có biết đến Jutaro. Dù thực lực bản thân là không thể bàn cãi, võ sĩ người Pháp vẫn có chút e dè khi nhắc đến đẫu sĩ phe Luyện Ngục.

Quay lại sàn đấu, chỉ với một đòn quật nhanh hơn cả khả năng quan sát của chú già, Jutaro đã khiến Masaki run rẩy cả người, đứng thôi cũng không vững. Tiếp đó, ta được thấy Jutaro quật ngã Masaki một lần nữa. Các trọng tài quay thật chậm động tác của Jutaro và nhận ra mánh khóe/ bí chiêu của anh.

Spoiler Kengan Omega chap 99: Bị Jutaro quật như bao gạo, Masaki vẫn cười hề hề như không có gì 2

Chỉ với hai ngón tay kẹp lấy phần tay áo đối thủ, Jutaro dễ dàng điều chuyển trọng tâm của Masaki, sau đó tận dụng lực quán tính cùng kĩ năng để đối thủ lãnh trọn thương tích. Đây là bí chiêu mà chỉ những võ sĩ Judo thượng thừa như Jutaro mới có thể thi triển được.

Masaki tiếp tục đứng lên và lao lên như con thiêu thân lao vào cuộc vui thế gian. Không ngoài dự đoán, Jutaro lại cho cậu ta đo đất. Các đấu sĩ Kengan bắt đầu bàn tán xôn xao. Ngay cả Agito cũng thừa nhận mình không thể sao chép kĩ nang của Jutaro. Trên khán đài, "đại nhẫn giả" Kuroki cũng gọi Jutaro là một cường giả giống mình.

Spoiler Kengan Omega chap 99: Bị Jutaro quật như bao gạo, Masaki vẫn cười hề hề như không có gì 3

Masaki một lần nữa đứng dậy. Trán và khóe môi anh ta bật máu, trông rất giống Meguro. Masaki buông vài lời thán phục kĩ năng của Jutaro trước khi Kengan Omega chap 99 kết thúc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang