Sau một seri phim riêng, lại rộ tin đồn Wanda sẽ có phim điện ảnh riêng trong MCU

Mặc dù đã được ưu ái có hẳn một seri xoay quanh quá trình thức tỉnh sức mạnh Scarlet Witch, người hâm mộ dường như vẫn muốn Wanda có hẳn một bộ phim điện ảnh riêng

Ra mắt vào đầu tháng 5 vừa qua, bộ phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã mang đến cho người hâm mộ màn thể hiện sức mạnh vô cùng khủng khiếp của Scarlet Witch/Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen) sau khi cô thức tỉnh sức mạnh ma thuật trong seri phim riêng mang tên WandaVision, giờ đây đang sử dụng quyển sách Darkhold để tìm kiếm một vũ trụ nơi mà cô có thể có lại được hai người con Tommy và Billy.

Sau một seri phim riêng, lại rộ tin đồn Wanda sẽ có phim điện ảnh riêng trong MCU

Kể từ khi ra mắt trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) thông qua bộ phim Avengers: Age of Ultron năm 2015, Wanda đã luôn là một nhân vật phức tạp. Cô thường đứng giữa lằn ranh của anh hùng và phản diện, nhưng đến với Doctor Strange in the Multiverse of Madness, cô đã nghiêng về hướng phản diện nhiều hơn. Với việc bộ phim đặt Scarlet Witch ở vai trò phản diện trung tâm, nhiều người hâm mộ đã tò mò về khả năng sẽ có một bộ phim chiếu rạp dành riêng cho cô, nhất là sau cái kết bị bỏ ngỏ.

Xem thêm: Vì sao Scarlet chỉ đi tìm con mà không tìm Vision trong Doctor Strange 2?

Sau một seri phim riêng, lại rộ tin đồn Wanda sẽ có phim điện ảnh riêng trong MCU 2

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên show truyền hình Good Morning America, Olsen đã phản hồi về tin đồn cho một bộ phim điện ảnh riêng xoay quanh nhân vật cô thủ vai, cùng với các tin tức về việc cô sẽ góp mặt trong seri Agatha: House of Harkness dự kiến khởi chiếu trên Disney+.

Và như bao diễn viên Marvel khác, cô hoàn toàn chẳng biết gì cả. "Tôi rất thích việc được làm một phần của cả hai dự án nói trên. Nhưng không ai nói với tôi điều gì cả, và tôi thậm chí còn không che giấu bí mật nào vì tôi khá tệ trong khoản đó. Tôi không biết gì về tương lai mình cả."

Sau một seri phim riêng, lại rộ tin đồn Wanda sẽ có phim điện ảnh riêng trong MCU 3

Mặc dù Olsen không có thông tin mới về dự án phim dành cho Scarlet Witch, đoạn kết trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã để mở khả năng tái xuất của cô. Sau khi chiến đấu với America Chavez, Wong và Doctor Strange, Wanda cuối cùng đã đoàn tụ với hai đứa con của mình, nhưng chúng vô cùng sợ hãi cô.

Khi nhận ra mình đã trở thành thứ mà cô luôn sợ hãi, Wanda quyết định phá hủy ngọn núi nơi viết nên quyển sách Darkhold để tiêu hủy mọi phiên bản của nó trong mọi vũ trụ, và dường như còn muốn tự sát, nhưng tất cả những gì khán giả nhìn thấy chỉ là một tia sáng đỏ lóe lên.

Sau một seri phim riêng, lại rộ tin đồn Wanda sẽ có phim điện ảnh riêng trong MCU 4

Michael Waldron, nhà biên soạn kịch bản phim Doctor Strange 2, gần đây đã gợi ý về việc Scarlet Witch sẽ trở lại khi nói rằng cô giống như "viên kim cương trên vương miện". Việc mang trở lại một nhân vật chưa rõ sống chết là điều vô cùng đơn giản trong MCU.

Xem thêm: Nhà sản xuất Marvel ngầm xác nhận tương lai Scarlet Witch trong MCU

Thậm chí những nhân vật đã hi sinh còn xuất hiện lại được cơ mà (Điển hình như Black Widow, thông qua bộ phim riêng nói về quãng thời gian cô còn sống sau Civil War, và Loki trong seri phim riêng của mình sau khi bị Thanos giết trong Infinity War). Nếu Olsen có hứng thú, có lẽ một ngày nào đó điều này sẽ thành hiện thực.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang