Johnny Depp phủ nhận bản hợp đồng trở lại Pirates of the Caribbean với Nhà Chuột

Sau tin đồn Nhà Chuột và nam diễn viên Johnny Depp đã kí kết bản hợp đồng 301 triệu đô để quay lại trong Pirates of the Caribbean, đại diện của nam diễn viên vừa đưa ra công bố chính thức

Năm 2003, bộ phim Pirates of the Caribbean chính thức ra mắt phần đầu tiên mang tên The Curse of the Black Pearl, và đạt được thành công rực rỡ với hơn 654 triệu đô-la phòng vé cùng nhiều lời đánh giá tích cực từ giới phê bình lẫn người hâm mộ.

Một trong những điểm nhấn của phim chính là màn diễn xuất vô cùng đặc biệt của nam diễn viên Johnny Depp trong vai thuyền trưởng Jack Sparrow, vốn không phải là nhân vật chính theo dự tính ban đầu. Có thể nói chính Depp đã góp phần giúp cho thương hiệu này đủ thành công để ra mắt thêm 4 phần nữa.

Johnny Depp phủ nhận bản hợp đồng trở lại Pirates of the Caribbean với Nhà Chuột

Tuy vậy, vào năm 2018, ngay sau khi Amber Heard đâm đơn kiện Johnny Depp vì tội bạo lực gia đình và phỉ báng, Nhà Chuột đã thẳng thừng gạch tên Johnny Depp khỏi vai diễn Jack Sparrow, qua đó khiến cho tương lai thương hiệu Pirates of the Caribbean rơi vào bế tắc.

Nay, khi Depp giành được thắng lợi sau cùng trước người vợ cũ, một tin đồn bất chợt nổi lên cho rằng anh đã đạt được thỏa thuận trở lại trong Pirates of the Caribbean với bản hợp đồng 301 triệu đô-la. Điều này khiến cho một người đại diện của Depp phải lên tiếng phủ nhận, tuyên bố anh vẫn đang trong giai đoạn phục hồi mối quan hệ với Nhà Chuột.

Xem thêm: Disney tốn bao nhiêu để Johnny Depp "quay xe" lại với Cướp biển vùng Caribe?

Johnny Depp phủ nhận bản hợp đồng trở lại Pirates of the Caribbean với Nhà Chuột 2

Mặc dù nhiều người có thể sẽ thất vọng trước lời phủ nhận trên, không ít người đã sớm nhận ra đó là tin lá cải. Việc sử dụng con số 301 triệu đô để nam diễn viên quay lại thương hiệu này dường như dựa trên những bình luận của Depp trong phiên tòa chống lại Heard, khi anh khẳng định sẽ từ chối lời đề nghị trị giá 300 triệu đô từ Disney, sau khi Nhà Chuột đoạn tuyệt với anh vào đầu năm 2018.

Ngoài ra, với việc nhà sản xuất Jerry Bruckheimer cũng khẳng định tương lai của Depp trong thương hiệu Pirates of the Caribbean vẫn chưa được quyết định, gần như chắc chắn thuyền trưởng Jack Sparrow đã nghỉ hưu.

Johnny Depp phủ nhận bản hợp đồng trở lại Pirates of the Caribbean với Nhà Chuột 3

Dù vậy, nhiều khả năng thương hiệu này sẽ không nghỉ ngơi quá lâu. Nữ diễn viên Margot Robbie hiện đang được cho là sẽ xuất hiện trong một dự án phim spin-off mới thuộc vũ trụ Pirates of the Caribbean cùng với nhà biên tập Christina Hodson (Birds of Prey), do Bruckheimer sản xuất.

Xem thêm: Margot Robbie "nằm không cũng dính đạn": Bị chỉ trích khi thay thế Johnny Depp trong Cướp biển 6

Bên cạnh đó là một dự án phim riêng khác cũng thuộc thương hiệu nói trên. Hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào liên quan đến tương lai của Pirates of the Caribbean, nhưng nếu Disney thật sự nghĩ đến việc mang Depp trở lại, họ sẽ phải đối mặt với một làn sóng phẫn nộ đáng kể từ cộng đồng hâm mộ Jack Sparrow vì sự "hai mặt" của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang