Disney tốn bao nhiêu để Johnny Depp "quay xe" lại với Cướp biển vùng Caribe?

Nhà Chuột dường như rất quyết tâm trong việc mời Johnny Depp quay trở lại với Pirates of the Caribbean (tựa Việt: Cướp biển vùng Caribe).

Từ xưa đến nay, thương hiệu Pirates of the Caribbean (tựa Việt: Cướp biển vùng Caribe) vốn đã gắn liền với tên tuổi của Johnny Depp. Dẫu vậy, Disney vẫn quyết định gạch tên tài tử khỏi dự án thứ 6 của thương hiệu điện ảnh ăn khách này sau lùm xùm ly hôn của nam diễn viên với Amber Heard. 

>>> Xem thêm: Disney bất ngờ có động thái "quay xe - nối lại tình xưa" với Johnny Depp

johnny depp disney

Tuy nhiên, sau khi Johnny Depp thắng kiện vợ cũ, gió đã đổi chiều, Nhà Chuột dường như có quyết định "quay xe" làm lành với tải tử nổi tiếng nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy.

Thời gian gần đây, rộ lên nhiều tin đồn rằng Disney đang chuẩn bị một thỏa thuận trị giá khoảng 301 triệu USD để mời Johnny Depp quay trở lại làm nhân vật chínhtrong loạt phim sắp tới. Số tiền khổng lồ đó sẽ được coi như là xin lỗi chính thức và mong muốn nam diễn viên suy nghĩ lại về việc "nối lại tình xưa". Được biết, số tiền trên sẽ là khoản thù lao để nam diễn viên ngồi vào bàn đàm phán về việc quay lại Cướp biển vùng Caribbe 6 và một series phim trên Disney Plus về tiền truyện của Thuyền trưởng Ngọc trai đen. 

johnny depp disney

>>> Xem thêm: Disney định "quay xe" làm lành với Johnny Depp: Dân tình ném đá không thương tiếc 

Tại phiên tòa trước đó, nam diễn viên cũng đã chia sẻ rằng thứ mà anh muốn lấy lại bây giờ chỉ là danh dự và dù hãng phim có trả cái giá như nào, anh vẫn sẽ không quay trở lại với phần phim thân thuộc. 

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang