Nhà sản xuất Marvel ngầm xác nhận tương lai Scarlet Witch trong MCU

Với đoạn kết của Doctor Strange in the Multiverse of Madness, tương lai Scarlet Witch trong MCU rõ ràng vẫn đang bỏ ngỏ, nhưng một nhà sản xuất Marvel dường như đã đưa ra câu trả lời

Tính đến thời điểm hiện tại, Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) vẫn đang trong quá trình tái cấu trúc sau những sự kiện diễn ra trong Avengers: Endgame, kết thúc của Infinity Saga. Với Giai đoạn 4 đã đi qua nhiều phần phim truyền hình và phim điện ảnh, Kevin Feige cùng đội ngũ sản xuất phần nào tạo nên những nền tảng mới cho tuyến truyện lớn tiếp theo, đặc biệt xoay quanh yếu tố đa vũ trụ.

Nhà sản xuất Marvel ngầm xác nhận tương lai Scarlet Witch trong MCU

Trong số các nhân vật chuyển giao từ Infinity Saga, Wanda Maximoff/Scarlet Witch do Elizbeth Olsen thủ vai là người có bước chuyển mình rất lớn, và hứa hẹn sẽ đóng vai trò quan trọng sau này. Tuy nhiên, trong đoạn kết của bộ phim điện ảnh mới nhất, Doctor Strange in the Multiverse of Madness, Scarlet Witch dường như đã tìm cách hi sinh thân mình để phá hủy Darkhold tại nơi nó được viết nên, qua đó tiêu hủy mọi phiên bản của nó ở mọi vũ trụ khác nhau.

Xem thêm: Sau biến cố của Doctor Strange 2 thì liệu Scarlet Witch có còn xuất hiện nữa không ?

Nhà sản xuất Marvel ngầm xác nhận tương lai Scarlet Witch trong MCU 2

Điều này phần nào khiến người hâm mộ khá bất ngờ, nhưng nhà sản xuất Richie Palmer vừa đưa ra một gợi ý về việc gặp lại Scarlet Witch trong tương lai. Trong phần bình luận về bộ phim Doctor Strange 2, Palmer đã nhắc lại bình luận trước đó của chủ tịch Feige liên quan đến việc Doctor Strange là "mỏ neo" của Giai đoạn 4, còn Scarlet Witch là "viên kim cương trên vương miện."

"Nếu Doctor Strange là "mỏ neo" của MCU Giai đoạn 4, thì Wanda Maximoff là viên kim cương trên vương miện." Ông chia sẻ.

Nhà sản xuất Marvel ngầm xác nhận tương lai Scarlet Witch trong MCU 3

Việc Wanda còn sống sau đoạn kết của Doctor Strange in the Multiverse of Madness dĩ nhiên không phải là điều quá khó hiểu, nhưng với lời xác nhận của Palmer về việc cô là một nhân vật đặc biệt quan trọng, gần như chắc chắn người hâm mộ sẽ gặp lại Wanda sau này. Với những hành động tàn ác trong phim, bao gồm cả việc gần như quét sạch Hội Illuminati của Trái Đất-838, Scarlet Witch chắc chắn vẫn còn một chặng đường dài trên hành trình chuộc tội của mình. 

Xem thêm: Vì sao Scarlet chỉ đi tìm con mà không tìm Vision trong Doctor Strange 2?

Nhà sản xuất Marvel ngầm xác nhận tương lai Scarlet Witch trong MCU 4

Tuy vậy, dựa trên sức mạnh mà Scarlet Witch đã thể hiện qua phần phim này, cô sẽ là một nhân tố quan trọng cho những người hùng Trái Đất-616 khi cần thiết. Việc nói Doctor Strange trở thành mỏi neo cho MCU Giai đoạn 4 cũng khá hợp lý, khi khái niệm đa vũ trụ đang dần rộng mở, và anh gần như chắc chắn sẽ đứng giữa trung tâm câu chuyện. Tuy vậy, tương lai mà Marvel Studio dành cho Wanda Maximoff/Scarlet Witch vẫn còn chờ đợi người hâm mộ ở phía trước, sau nhiều năm bị bỏ phí sức mạnh để đóng vai trò một nhân vật hỗ trợ.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang