"Bờ mông" của Chris Hemsworth sẽ không bị làm mờ trong Thor: Love and Thunder

Fan hâm mộ đang đứng ngồi không yên khi sắp sửa được diện kiến "bờ mông quả đào" của Chris Hemsworth trong Thor: Love and Thunder.

Trong khi những người hâm mộ đang đếm ngược từng ngày Thor: Love and Thunder ra mắt thì một số khác, nhiều người không khỏi thắc mắc rằng liệu sẽ được chiêm ngưỡng bờ mông quyến rũ của anh chàng Thor khi bỏ tiền ra rạp xem phim? 

>>> Xem thêm: Bảng xếp hạng những nam diễn viên nóng bỏng nhất thời đại: Thor sau khi bị Zeus..."lột truồng" đã vươn lên Top 1

thor love and thunder

Không để khán giả chờ đợi lâu, mới đây, chính Taika Waititi - đạo diễn bom tấn siêu anh hùng này - đã lên tiếng xác nhận rằng "bờ mông quả đào" của Chris Hemsworth sẽ không bị làm mờ trong bộ phim sắp tới. 

Theo tiết lộ từ vị đạo diễn, nam diễn viên đã phải tập luyện thể hình rất vất vả trước khi thực hiện cảnh quay này, vì thế, việc cắt bỏ hay làm mờ cảnh quay có phần nhạy cảm này chẳng khác nào đang phũ bỏ công sức mà tài tử bỏ ra. 

thor love and thunder

>>> Xem thêm: Vai trò của "máy dập cổ đại" Zeus trong Thor: Love and Thunder là gì?

Lời trấn an của đạo diễn phần nào khiến các fan cuồng anh chàng Thỏ yên lòng và càng hóng đến ngày được diện kiến "bờ mông" ấy. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang