Vai trò của "máy dập cổ đại" Zeus trong Thor: Love and Thunder là gì?

Zeus được ưu ái xuất hiện hẳn trong poster nhân vật riêng của Thor: Love and Thunder. Liệu vai trò của "máy dập cổ đại" này có quan trọng đến thế?

Vừa mới đây, Marvel Studios đã phát hành loạt poster nhân vật chính thức đầu tiên cho bom tấn siêu anh hùng đang được trông đợi nhất lúc này, phần phim riêng thứ 4 của "Thần Sấm" với tựa đề Thor: Love and Thunder

>>> Xem thêm: Thor: Love and Thunder tung poster chính thức nhưng mà nó lạ lắm...

zeus thor love and thunder poster, zeus thor love and thunder

Bên cạnh những nhân vật "chủ chốt" khác như Thor Odinson, Mighty Thor Jane Foster, nữ chiến binh Valkyrie hay anh chàng người đá Korg, Zeus cũng được ưu ái xuất hiện hẳn trong poster nhân vật riêng biệt. Điều này khiến nhiều khán giả thắc mắc rằng liệu vai trò của "máy dập cổ đại" trong lần xuất hiện này có quan trọng đến thế?

Được biết trong lần xuất hiện này, Zeus (Russell Crowe) sẽ mang đến màn ảnh MCU hội đồng các vị thần Hy Lạp. Sở hữu sức mạnh không kém cạnh gì Odin, cha của Thor, và đồng thời cũng là một vị thần mang sức mạnh sấm sét, Zeus vẫn khiến khán giả đặt ra nhiều giả thuyết rằng, liệu ông sẽ góp vai trò quan trọng lâu dài hay là sẽ “chết thảm” dưới tay Gorr?

zeus thor love and thunder poster, zeus thor love and thunder

zeus thor love and thunder poster, zeus thor love and thunder

>>> Xem thêm: Bảng xếp hạng những nam diễn viên nóng bỏng nhất thời đại: Thor sau khi bị Zeus..."lột truồng" đã vươn lên Top 1

Nhiều cuộc thảo luận cho thấy có lẽ đây cũng chỉ là vai diễn "khách mời" mang tính chất tấu hài là chính và rồi cũng giống như một số vị thần khác, "máy dập cổ đại" của chúng ta sẽ trở thành một trong số những nạn nhân của kẻ diệt thần Gorr trong phim. 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang