Tạo hình của "bom sex đương đại" Margot Robbie trong Búp bê Barbie bản live-action

Mới đây, tạo hình của Margot Robbie và Ryan Gosling trong bản phim chuyển thể về nàng công chúa Barbie tuổi thơ đã được hé lộ.

Sau khi tin tức về bản live-action về nàng búp bê Barbie được Disney xác nhận, những fan hâm mộ nhân vật tuổi thơ đã vô cùng phấn khích. Đặc biệt hơn, người được "Nhà Chuột" chọn vào vai búp bê lần này lại vô cùng phù hợp, đó là "đả nữ Harley Quinn" Margot Robbie đến từ vũ trụ điện ảnh DC. 

barbie live action, barbie margot robbie

>>> Xem thêm: Sau nàng tiên cá, đến búp bê Barbie được chuyển thể thành phim nhưng nữ chính được chọn lại được khen nức nở

Mới đây, tạo hình của Margot Robbie và Ryan Gosling trong hai nhân vật nàng búp bê Barbie và chàng Ken trong bản phim chuyển thể về nàng công chúa Barbie tuổi thơ đã được hé lộ. 

barbie live action, barbie margot robbie

barbie live action, barbie margot robbie, Ryan Gosling ken

Được biết, bản live-action hoành tráng về búp bê Barbie - sản phẩm đồ chơi quen thuộc đến từ thương hiệu Mattel do đạo diễn nổi tiếng Greta Gerwig - người từng tạo nên thành công vang dội Hollywood cho hai tác phẩm điện ảnh Lady BirdLittle Women cầm trịch sản xuất. 

Phim dự kiến phát hành tại rạp vào ngày 21.07.2023. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Đạo diễn của The Legend Of Zelda live-action tiết lộ phim sẽ mang phong cách từ Studio Ghibli

Đạo diễn của The Legend Of Zelda live-action tiết lộ phim sẽ mang phong cách từ Studio Ghibli

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Dự án chuyển thể người thật đóng, The Legend Of Zelda của Nintendo đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ khi được xác nhận sẽ đi vào sản xuất sau nhiều phủ nhận trước đó. Và giờ đây đạo diễn của bộ phim có những chia sẻ đầu tiên về tác phẩm. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang