Sau nàng tiên cá, đến búp bê Barbie được chuyển thể thành phim nhưng nữ chính được chọn lại được khen nức nở

Với ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ, nữ chính được chọn trong bản live-action chuyển thể từ bộ phim hoạt hình Búp bê Barbie tuổi thơ được khán giả khen ngợi hết lời.

Mới đây, dự án phim điện ảnh Barbie đã chính thức được khởi động với người cầm trịch sản xuất chính là đạo diễn nổi tiếng Greta Gerwig - người từng tạo nên thành côngvang dội Hollywood cho hai tác phẩm điện ảnh Lady BirdLittle Women.

Đặc biệt, cái tên nữ chính được chọn lại tạo nên một cú nổ truyền thông vô cùng lớn. Người được hãng phim và nhà sản xuất "chọn mặt gửi vàng" lần này không ai khác chính là nàng "đả nữ Harley Quinn" Margot Robbie. Bộ phim được kỳ vọng là phiên bản live-action hoành tráng về búp bê Barbie - sản phẩm đồ chơi quen thuộc đến từ thương hiệu Mattel. 

Sau nàng tiên cá, đến búp bê Barbie được chuyển thể thành phim nhưng nữ chính được chọn lại được khen nức nở

Ngay sau khi tin tức này được xác nhận, cộng đồng mạng liên tục có những lời khen ngợi dành cho ngoại hình của nữ diễn viên chính đồng thời bày tỏ sự hài lòng đối vởi bản nguyên tác. Ngoại hình của nữ diễn viên xinh đẹp người Úc được cho là "như hai giọt nước" so với cô búp bê huyền thoại. Nhiều người còn không ngần ngại so sánh cô nàng như hình mẫu hoàn hảo búp bê barbie giữa đời thực.

Bên cạnh đó, không những sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ, bản thân nữ diễn viên cũng sở hữu diễn xuất thực lực nên hy vọng Barbie sẽ tiếp tục là một thành công lớn.

Sau nàng tiên cá, đến búp bê Barbie được chuyển thể thành phim nhưng nữ chính được chọn lại được khen nức nở 2

Mới đây, Margot Robbie cũng đã chính thức lên tiếng cảm ơn dự án Barbie vì đã đánh thức lại ký ức thời thơ ấu. Cô đồng thời đảm nhận vai trò sản xuất trong bộ phim này và khẳng định: "Tôi rất vinh dự được góp mặt vào đội ngũ sản xuất và tin rằng bộ phim sẽ có tác động tích cực đến với trẻ em toàn thế giới" - nữ diễn viên viết trong một thông cáo báo chí,

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang