Nàng tiên cá nhà Disney đóng máy, hé lộ ảnh tạo hình đầu tiên

Mặc dù nhận nhiều chỉ trích, nữ diễn viên thủ vai Nàng tiên cá phiên bản live-action của nhà Disney cho biết rất vui mừng sau khi bộ phim đã được ghi hình hoàn tất.

Ngay khi thông báo nữ diễn viên da màu - Halle Bailey - sẽ được chọn vào vai Nàng tiên cá phiên bản chuyển thể người đóng đầu tiên của Disney, khán giả đã đồng loạt có những phản ứng trái chiều. Trong đó hầu hét bình luận cho rằng tạo hình của nữ diễn viên không thực sự phù hợp so với nàng tiên cá trong nguyên tác cổ tích vốn đã in sâu vào trí tưởng tượng của nhiều người. Mặc dù vậy, nhà Chuột vẫn quyết định không lên tiếng và tiếp tục đẩy mạnh sản xuất bộ phim.

Nàng tiên cá nhà Disney đóng máy, hé lộ ảnh tạo hình đầu tiên

Theo đó mới đây, nữ diễn viên chính của bộ phim đã vui mừng thông báo hoàn thành vai nữ chính trong Nàng tiên cá bản live-action. Cô cho biết bộ phim đã hoàn tất các cảnh quay và abnr thân đang rất nóng lòng chờ đợi ngày tác phẩm được ra mắt khán giả.

"Và chỉ thế thôi...thì đó là một kết quả tốt đẹp. Sau khi thử vai cho bộ phim này khi tôi 18 tuổi, sắp bước sang tuổi 19, đến giờ hoàn thành việc quay phim khi tôi bước sang tuổi 21. Cuối cùng chúng tôi cũng đã làm được... Tôi cảm thấy vậy biết ơn vì đã trải qua bộ phim này trong tất cả sự vinh quang của nó. Đó là trải nghiệm khó khăn nhất khi rời xa mọi thứ và mọi người mà tôi từng biết, cảm thấy nghi ngờ bản thân/cô đơn, nhưng cũng cảm thấy tự do và kiên trì để đi đến kết thúc. Trải nghiệm này đã khiến tôi mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những gì tôi từng nghĩ...

Nàng tiên cá nhà Disney đóng máy, hé lộ ảnh tạo hình đầu tiên 2

Tôi rất biết ơn vì có những người đáng yêu và tài năng trong dàn diễn viên như @jonahhauerking sẽ là bạn của tôi suốt đời vô hạn, @jacobtremblay, người khiến tôi rất tự hào, và những huyền thoại như @bardemantarctic @melissamccarthy @awkwafina @daveeddiggs là ai những bậc thầy về lĩnh vực của họ nhưng rất chào đón và cởi mở với cô gái nhỏ bé là tôi, cũng như với phần còn lại của dàn diễn viên xinh đẹp và đoàn làm phim. Tôi không thể đợi thời gian tăng tốc để tất cả các bạn có thể xem bộ phim này vì nó được làm bằng rất nhiều tình cảm (cộng với mồ hôi và nước mắt) lol cảm ơn sardinia vì một kết thúc tuyệt vời !!!". - Nữ diễn viên xúc động chia sẻ và mong mọi người ủng hộ sản phẩm mới của mình trên trang Instagram cá nhân.

Đính kèm bài viết đó chính là bức ảnh nữ diễn viên trong tạo hình người cá đang bơi lội gần bờ biển. Mặc dù hình ảnh khá mờ được chụp khi hoàng hôn buông xuống nhưng có thể đoán đây chính là tạo hình của cô nàng trong vai Nàng tiên cá.

Nàng tiên cá nhà Disney đóng máy, hé lộ ảnh tạo hình đầu tiên 3

Nàng tiên cá nhà Disney đóng máy, hé lộ ảnh tạo hình đầu tiên 4

Trước đó, một vài hình ảnh của cô trên phim trường bị lộ ra ngoài cũng khiến dân mạng quan tâm không kém. Hầu hết ý kiến đều phản đối và cho rằng cô không phù hợp với hình ảnh Nàng tiên cá mà Disney xây dựng. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang