Đích thân Kevin Feige hứa hẹn sự trở lại của Agatha Harkness trong tương lai

Chủ tịch của Marvel Studios, Kevin Feige đã khiến những người yêu thích nhân vật Agatha Harkness qua màn hóa thân của Kathryn Hahn "đứng ngồi không yên" khi hé lộ khả năng trở lại của nhân vật này

WandaVision đã mở đầu Giai đoạn 4 của MCU vào tháng 1 và giới thiệu đến người hâm mộ một nhân vật hết sức đặc biệt là Agnes, người hàng xóm ồn ào của Wanda Maximoff, để rồi cuối cùng trở thành nhân vật Agatha Harkness. Trong truyện tranh, Agatha đóng vai trò là sư phụ của Wanda, nhưng trong seri truyền hình này, cô trở thành phản diện chính. Ở cuối seri, Wanda đã đánh bại Agatha, nhưng quyết định để cô đóng tiếp "vai diễn" người hàng xóm, và còn để ngỏ rằng sẽ biết cô ở đâu để tìm đến khi cần.

Điều này mở ra cơ hội cho Marvel Studios tiếp tục mang nhân vật Agatha trở lại, đặc biệt sau khi cô trở thành một nhân vật "ngôi sao" với bản nhạc cực kì bắt tai "Agatha All Along" đã được vô số người hâm mộ yêu thích, thậm chí vượt trội trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc. Trong một cuộc phỏng vấn với trang Rotten Tomatoes, chủ tịch của Marvel Studios, ông Kevin Feige cho biết nữ diễn viên Kathryn Hahn, người thủ vai Agatha Harkness, sẽ "sớm" trở lại vai diễn này, và dĩ nhiên ông không tiết lộ thêm điều gì về sự trở lại đó. "Một ngày nào đó. Sớm thôi. Các bạn sẽ thấy Kathryn Hahn trong Knives Out 2, sau đó có thể là những vai diễn khác. Nhưng trong MCU, cô ấy không thể trở lại quá sớm. Nên cứ như vậy thôi."

Đích thân Kevin Feige hứa hẹn sự trở lại của Agatha Harkness trong tương lai

Kathryn Hahn hiện đang tham gia ghi hình Knives Out 2 ở Hy Lạp, do đó cô có thể "trống lịch" sau khi hoàn tất vai diễn của mình. Việc chú thích rằng Agatha sẽ sớm trở lại mở ra một số dự án tiềm năng cho nhân vật này. Câu trả lời dễ thấy nhất là việc tái xuất cùng Elizabeth Olsen trong bộ phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness, khi đó Agnes có thể là một "đồng minh bất đắc dĩ" của Scarlet Witch và Doctor Strange. Không những vậy, việc cô sống từ năm 1963 đến nay có thể gắn liền nhân vật này với bộ phim Eternals hoặc Shang Chi and the Legend of the Ten Rings với những vai khách mời nhỏ. Việc nhốt cô trong tâm trí của chính mình cũng là một ý tưởng thú vị có thể khai thác trong loạt phim She-Hulk sắp tới, khi mà Agatha đã đón nhận một hình phạt không qua xét xử, và sự hài hước của Hahn sẽ khá phù hợp với nhịp độ mà seri đó có thể mang lại.

Đích thân Kevin Feige hứa hẹn sự trở lại của Agatha Harkness trong tương lai 2

Câu hỏi của nhiều người vào lúc này chính là sự liên kết của các dự án trong Giai đoạn 4 với nhau như thế nào, và chúng có thể dẫn đến điều gì. Cả The Falcon and the Winter Soldier và Black Widow đều hé lộ về việc Contessa Valentina Allegra de la Fontaine (Julia Louis-Dreyfus) đang chiêu mộ một đội gồm những nhân vật có khả năng trở thành "tấm gương" phản chiếu hình ảnh ngược lại của nhóm Avengers, với John Walker (U.S. Agent) đối nghịch với Captain America, và Yelena Belova là Black Widow mới. Với Agatha là phản diện chính đầu tiên của Giai đoạn 4, cô có thể trở thành mảnh ghép tiếp theo. Valentina có thể chiêu mộ Agatha để thế chỗ của Scarlet Witch, và hé lộ đội hình của The Dark Avengers hoặc Thunderbolts. Dựa trên phản hồi tích cực của người hâm mộ về nhân vật này sau WandaVision, chắc chắn Agatha Harkness với màn diễn xuất của Kathryn Hahn sẽ còn ở lại trong MCU một thời gian dài.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang