[Góc cập nhật kiến thức] Những điều thú vị có thể bạn chưa biết về Loki phiên bản "cá sấu"

Một dạng biến của "Thánh lừa lọc" Loki trong thân xác cá sấu chết người đang gây sốt internet trong những ngày qua. Bạn đã biết gì về nó?

Giống như biệt danh của chính mình, Loki luôn sở hữu đa dạng nhiều biến thể khó lường của mình trong đa vũ trụ mà thông qua Series Loki, ta có thể thấy được đó chẳng hạn như Hulk Loki, Tour De France Loki hay những cái tên với back-story ấn tượng như Kid Loki sát hại Thor,... Tuy nhiên, biến thể gây được ấn tượng mạnh mẽ nhất tính đến thời điểm hiện tại lại là sự sáng tạo vô cùng kỳ quặc: một con cá sấu Loki.

 Góc cập nhật kiến thức Những điều thú vị có thể bạn chưa biết về Loki phiên bản cá sấu

Người hâm mộ thường gọi loài sinh vật này bằng tên gọi Gator Loki hoặc Croki như cách chơi chữ của crocodile và Loki. Đây là biến thể Loki duy nhất trong phim được giới thiệu mà không sở hữu một nguồn gốc truyện tranh, mà hoàn toàn dựa trên sáng tạo nguyên gốc từ Marvel Studios. Xuất hiện lần đầu trong post credit của tập 4, và chiếm trọn spotlight 1 tuần sau đó trong Journey Into Mystery, chú cá sấu Loki cùng vẻ lầm lì và vô cùng cục xúc đã chiếm trọn được sự yêu thích của các khán giả.

Mới đây, chính Tom Hiddleston cùng biên kịch của series Michael Waldron đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với Marvel.com về nguồn gốc vô cùng đơn giản cho Cá Sấu Loki.

 Góc cập nhật kiến thức Những điều thú vị có thể bạn chưa biết về Loki phiên bản cá sấu  2

Được biết, mọi thứ được bắt đầu trong một buổi họp với đội ngũ sáng tạo khi Waldron về cơ bản muốn làm một điều gì đó vui vẻ có liên quan đến màu xanh lục đặc trưng của Loki từ những ngày đầu của cả truyện tranh lẫn phim ảnh. Nhận thấy chú cá sấu lại có màu xanh, trùng khớp với God of Mischief, và từ đây, một biến thể từ sinh vật xù xì đã trở nên có hồn một cách hài hước với chiếc vương miện Loki.

 Góc cập nhật kiến thức Những điều thú vị có thể bạn chưa biết về Loki phiên bản cá sấu  3

Nguyên thể Croki trên hậu trường khiến khán giả cười nghiêng ngả

Trên phim ngầu là thế nhưng cá sấu Loki được xây dựng 100% từ CGI này thực tế nhìn lại khá “phèn” ở hậu trường. Người hâm mộ có lẽ không còn lạ lẫm với sự kết hợp siêu anh hùng trong lốt các động vật qua Dogpool, Spider-Ham hay Throg nhưng có vẻ công thức này vẫn tỏ ra hiệu quả, đặc biệt là với Loki-Verse.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang