Phim kinh dị ám ảnh tuổi thơ Orphan được sản xuất tiền truyện

Orphan - tựa phim kinh dị kinh điển về người phụ nữ đội lốt bé gái từng ám ảnh một thời khiến người hâm mộ phấn khích với thông tin sẽ được sản xuất tiền truyện

Sau thành công vang dội tại phòng vé của Orphan vào năm 2009, tựa phim kinh dị này sẽ chính thức được khởi động sản xuất phần tiền truyện với sự quay trở lại của nữ diễn viên nhí thủ vai nhân vật bé gái từng gây ám ảnh một thời - Isabelle Fuhrman

Phim kinh dị ám ảnh tuổi thơ Orphan được sản xuất tiền truyện

Được biết, William Brent Bell (The BoyThe Devil Inside) sẽ sắm vai trò đạo diễn với kịch bản của David Coggeshall và dự án đang được hãng Dark Castle Entertainment Entertainment One hợp tác triển khai.

Ngoài thông tin nữ diễn viên chính năm nào sẽ quay trở lại trong dự án mới, cốt truyện chính của tiền truyện Orphan vẫn được nhà sản xuất giữ kín.

Orphan là tựa phim kinh dị tâm lý xoay quanh câu chuyện về Esther (Isabelle Fuhrman) - một cô bé được cặp vợ chồng do Peter Sarsgaard and Vera Farmiga thủ vai nhận nuôi như một biện pháp vượt qua những mất mát sâu kín của họ. Thế nhưng cặp vợ chồng không hề biết được rằng cô con nuôi thực chất không phải trẻ con mà là một phụ nữ mắc chứng lùn bẩm sinh có sở thích đội lốt bé gái 9 tuổi. Trong bộ dạng trẻ thơ, ác nữ âm mưu chia rẽ cha mẹ nuôi và hãm hại các anh chị em bằng những âm mưu ác độc.

Phim kinh dị ám ảnh tuổi thơ Orphan được sản xuất tiền truyện 2

Ngay khi vừa ra mắt, dù nhận về nhiều bình luận trái chiều, Orphan vẫn được đánh giá là tác phẩm mang tính đột phá của dòng phim kinh dị có nhân vật trung tâm là một em nhỏ. Bởi thế, dự án tiền tuyện của thương hiệu phim này hiện đang được người hâm mộ vô cùng nóng lòng chờ đợi.

Bộ phim sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang