Daniel Radcliffe chia sẻ về phân cảnh thót tim nhất của anh trong phim Harry Potter

Mặc dù có vô số những phân đoạn trong loạt phim Harry Potter khiến anh chàng này phải lấy hết can đảm để thực hiện, nhưng chỉ có một lần anh chàng thực sự sợ hãi nếu có chuyện không may xảy ra.

Daniel Radcliffe chia sẻ về phân cảnh thót tim nhất của anh trong phim Harry Potter
 

Chia sẻ về quá trình đóng phim, Daniel nói rằng có một phân cảnh khiến anh thực sự chết lặng khi tham gia tập 4 của seri này – Harry Potter và Chiếc Cốc Lửa. Phần phim kể về cuộc thi đấu Tam Pháp Thuật giữa 3 ngôi trường phù thuỷ với đại diện mỗi trường là một thí sinh tài năng nhất tham gia vào một cuộc thi đầy cam go để mang về chiếc cúp vô địch danh giá giành cho trường. Trong buổi tuyển chọn ra người đại diện cho mỗi trường, tên của Harry bất ngờ phọt ra từ chiếc cốc mặc dù trường anh đã có một đại diện đó là Cedric Diggory. Bất ngờ và đầy lo lắng nhưng không thể bỏ cuộc, Harry đành dấn thân tham gia vào cuộc thi và tiến tới một bất ngờ không thể nào đoán trước được.

 

Daniel Radcliffe chia sẻ về phân cảnh thót tim nhất của anh trong phim Harry Potter 2

 

Phân cảnh mà Daniel nói tới là trong phần thi đối đầu với con rồng Đuôi Gai Hungary, nó bất ngờ giật tung dây xích và đuổi theo anh khắp khuôn viên trường. Harry ngã xuống một nóc toà nhà và trượt dần xuống. May thay chiếc chổi thần đã níu vào được một góc của nóc nhà và giữ cho Harry không bị rơi xuống đất từ một độ cao chót vót như thế.

 

Daniel Radcliffe chia sẻ về phân cảnh thót tim nhất của anh trong phim Harry Potter 3

 

“Họ để cho tôi thử cái đoạn đó – thứ mà tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể làm được. Nó cao khoảng 40 foot tính từ nóc nhà. Tôi có một sợi dây bảo hộ nhưng mà không gì chắc chắn được rằng tôi sẽ không rơi tự do. Chỉ có một cách là bắt lấy tôi ngay khi tôi rơi xuống đất thôi. Và tôi thật sự hoảng loạn. Những diễn viên đóng thế bảo rằng tôi có thể làm được và rồi tôi đã làm. Đó là một trong những khoảnh khắc điên rồ nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình”

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang