Netflix chuẩn bị tung phim tài liệu về người ngoài hành tinh

Một series phim tài liệu về chủ đề người ngoài hành tình sắp sửa được Netflix lên sóng kể về những bằng chứng cho thấy những sự sống ngoài trái đất đang hiện diện xung quanh chúng ta.

Mới đây, Netflix vừa tung ra một trailer cho seri phim tài liệu với tên gọi Top Secret UFO Project: Declassified. Series này sẽ khám phá và điều tra về những luận điểm cho rằng người ngoài hành tinh đang hiện diện giữa con người và sự tồn tại của họ đã bị chính phủ che đậy suốt bao nhiêu năm qua.

 

Netflix chuẩn bị tung phim tài liệu về người ngoài hành tinh

 

Trong đoạn trailer dã cho chúng ta thấy được một vài hình ảnh choáng ngợp về những sinh vật ngoài hành tin thực thụ và những “bằng chứng” rằng chính phủ đã che đậy sự tồn tại này suốt bao nhiêu năm qua. Trong đoạn mở đầu của trailer, người xem sẽ được xem một đoạn phim đen trắng đã có từ rất lâu rồi, trong video là hình ảnh một sinh vật giống người với cái đầu và đôi mắt to bất thường đang đi ngang qua sa mạc trong khi một chiếc UFO bay lượn trên bầu trời. Trailer cũng giải thích rằng tại sao những thước phim này lại chưa bao giờ được công bố.

 

Netflix chuẩn bị tung phim tài liệu về người ngoài hành tinh 2

 

Netflix thông báo rằng series này sẽ bắt đầu được lên sóng vào ngày 3 tháng 8, hứa hẹn sẽ mang tới một cái nhìn sâu hơn về những sinh vật bí ẩn không thuộc về trái đất.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang