Zack Snyder tiếp tục hợp tác với Netflix trong bộ phim sắp tới

Với sự thành công của Army Of The Dead tháng vừa rồi, vị đạo diễn tài năng này tiếp tục bắt tay cùng với Netflix trong bộ phim sắp tới của mình

Zack Snyder tiếp tục hợp tác với Netflix trong bộ phim sắp tới


Zack Snyder được khán giả biết tới rộng rãi hơn lần đầu khi ông trình làng bộ phim Justice League: Jack Snyder’s Cut do chính ông làm đạo diễn. Sau đó, ông được giao trách nhiệm cầm trịch cho bộ phim Army Of The Dead vừa được Netflix cho lên sóng cách đây không lâu. Và cả hai bộ phim này đều không làm cho người hâm mộ thất vọng về nội dung và qua đó đưa tên tuổi ông lên cao hơn cũng như có chất lượng hơn.

 

Zack Snyder tiếp tục hợp tác với Netflix trong bộ phim sắp tới 2

 

Dường như sự thành công của Army Of The Dead đã khiến cho vị đạo diễn này quyết định sẽ hợp tác tiếp với Netflix trong bộ phim Rebel Moon – một bộ phim viễn tưởng do chính ông viết kịch bản.

 

Zack Snyder tiếp tục hợp tác với Netflix trong bộ phim sắp tới 3

 

Rõ ràng rằng Zack Snyder vẫn luôn tạo ra được một thứ gì đó mới mẻ cho những bộ phim mà ông đã từng làm. Vì thế, chúng ta có thể hi vọng rằng Rebel Moon sẽ trở thành một bom tấn ngay khi nó được ra mắt trên Netflix vào một thời điểm không xa. Dự kiến bộ phim sẽ bắt đầu qúa trình quay phim vào đầu năm sau. Ngày ra mắt vẫn chưa được xác định nhưng có thể nói rằng tựa phim này sẽ được ra mắt vào năm 2023 để có thể mang đến cho các bạn những thước phim hoàn hảo nhất.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang