[LHP Cannes 2021] Sao nữ vô danh tạo dáng cực phản cảm trên thảm đỏ

Cũng như mọi năm, lễ khai mạc Liên hoan phim Cannes 2021 lại có sự xuất hiện của một số nghệ sĩ ít tên tuổi. Một trong số đó đã có những hành động tạo dáng vô cùng phản cảm trước ống kính máy chụp hình.

Vào ngày 06.07 (theo giờ địa phương), buổi lễ khai mạc Liên hoan phim Cannes 2021 đã chính thức diễn ra. Sự kiện là nơi quy tụ hàng loạt các ngôi sao nổi tiếng tầm cỡ Hollywood đến thảm đỏ. Tuy nhiên bên cạnh đó, còn có những vị khách mời ít tên tuổi và tạo chiêu trò trên thảm đỏ nhằm tìm kiếm sự chú ý.

 LHP Cannes 2021 Sao nữ vô danh tạo dáng cực phản cảm trên thảm đỏ

Theo ghi nhận của tờ Daily Mail, trong buổi lễ khai mạc ngày hôm đó đã xuất hiện trường hợp của một khách mời nữ chưa rõ danh tính mặc crop-top không nội y, cố tình tạo dáng phản cảm, để lộ toàn bộ vòng một trước ống kính. Loạt ảnh phản cảm này sau khi được đăng tải đã nhận về nhiều ý kiến chỉ trích từ dân mạng. Hình ảnh này sau đó được chia sẻ kèm quan điểm cho rằng đây là điểm chưa đẹp ở sự kiện phim ảnh tầm cỡ.

 LHP Cannes 2021 Sao nữ vô danh tạo dáng cực phản cảm trên thảm đỏ 2

 LHP Cannes 2021 Sao nữ vô danh tạo dáng cực phản cảm trên thảm đỏ 3

Việc những khách mời kém tên tuổi hoặc không làm trong lĩnh vực giải trí, vẫn có suất dự thảm đỏ Cannes nhờ chi khoảng tiền lớn rồi đến đây làm nhiều chiêu trò thu hút sự chú ý như trường hợp trên đã diễn ra liên tục trong nhiều năm qua. Họ xem đây là cơ hội để tìm kiếm một sự chú ý nhằm nổi tiếng và đổi đời, bất chấp ánh nhìn khinh miệt của mọi người xung quanh và công chúng. 

 LHP Cannes 2021 Sao nữ vô danh tạo dáng cực phản cảm trên thảm đỏ 4

Tuy nhiên trường hợp những người nổi tiếng "làm lố" trên thảm đỏ Cannes cũng không phải không có. Hồi Cannes 2018, nữ diễn viên Chantel Jeffries đối diện làn sóng chỉ trích vì đến dự với trang phục "có cũng như không".

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang