Thor phiên bản chán đời trong phim nay đã được "LEGO hoá"

Với phần ngoại hình vô cùng mũm mĩm của mình trong phần phim Avengers: End Game đã được LEGO để ý tới và cuối cùng cho ra mắt set LEGO độc đáo này.

 

Thor phiên bản chán đời trong phim nay đã được LEGO hoá

 

Bộ LEGO vừa được cho ra mắt sẽ có cảnh anh chàng Thor tay cầm Pizza, kế bên là Korg và Miek – bộ đôi tấu hài của các phần phim trước.

 

Thor phiên bản chán đời trong phim nay đã được LEGO hoá  2

 

Nói sơ qua một chút về bối cảnh của phiên bản LEGO này. Mặc dù là một trong những phần phim hài hước nhất của vũ trụ Marvel, Thor: Ragnarok cũng mang đến một cái kết vô cùng buồn thảm khi hành tinh Asgard nổ tung, Thor cùng người dân của mình phải lang thang tìm kiếm một hành tinh mới. Trong phần mở đầu của Avengers: Cuộc chiến Vô cực, Thanos đã tấn công con tàu của họ trên đường đi ngang qua Trái đất, cướp đi sinh mạng cua Heimdall, Loki và để mặc Thor hấp hối. Sau khi bị Thanos búng tay làm “bay hơi” một nửa sự sống, anh chàng Thor cùng với dân cư của mình đã cư ngụ tại một nơi hẻo lánh trên trái đất và trở thành một phiên bản mập mạp trong phần phim Endgame.

 

Thor phiên bản chán đời trong phim nay đã được LEGO hoá  3

 

Bộ LEGO tái hiện lại cảnh Hulk và Rocket đến tìm Thor và thấy anh chàng này đã trở nên béo phì, đang uống bia, ăn pizza và chơi Fornite. Bộ đôi đã cố hết sức thuyết phục anh quay trở lại để cùng họ cứu lấy trái đất một lần nữa, và cuối cùng chúng ta cũng đã thấy được một Thor mạnh mẽ còn hơn trước đây rất nhiều.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang