Đạo diễn của phim về siêu anh hùng Superman qua đời ở tuổi 91

Vừa mới đây, vị đạo diễn danh tiếng Hollywood Richard Donner - người từng làm nên thành công cho những bom tấn nổi tiếng trong đó có Superman đã qua đời và hưởng thọ 91 tuổi.

Vừa mới đây vào ngày 05.07, giới truyền thông Hollywood bất ngờ đưa tin vị đạo diễn danh tiếng Richard Donner - người từng làm nên thành công cho những bom tấn nổi tiếng trong đó có Superman đã qua đời. Thông tin này hiện tại đã được vợ ông - nhà sản xuất phim kiêm quản lý kinh doanh Lauren Schuler Donner - xác nhận.

Đạo diễn của phim về siêu anh hùng Superman qua đời ở tuổi 91

Richard Donner là tên tuổi của nhà đạo diễn nổi danh đình đám vào những năm 1970-1980. Khi đó, tên tuổi ông luôn được gắn liền cùng những tác phẩm điện ảnh hè với doanh thu cao ngất ngưỡng. Bộ phim đầu tay trong sự nghiệp đạo diễn ông mang tên X-15 và được công chiếu vào năm 1961. Sau đó, ông bắt tay vào làm các phim khác như Salt and pepper, Lola… và cũng tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công mới. 

Những phim được biết đến nhiều của ông ngoài Superman còn có The Omen, The Goonies, Scrooged… Bên cạnh đó, ông còn cùng vợ sản xuất loạt phim về các dị nhân X-Men.

Đạo diễn của phim về siêu anh hùng Superman qua đời ở tuổi 91 2

Phần phim về siêu anh hùng Superman và loạt phim Lethal weapon… đã mang về nhiều thành công về mặt doanh thu cùng các giải thưởng cho Richard Donner, nâng cao danh tiếng của ông. Trong sự nghiệp của mình, ông nhận được 8 giải thưởng.

Mặc dù thông tin về sự qua đời của vị đạo diễn tài ba đã được xác nhận nhưng đến nay, nguyên nhân Richard Donner qua đời chưa được tiết lộ.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang