Đại thắng phòng vé, Fast 9 vượt mặt Godzilla vs. Kong

“Gia đình” cuối cùng cũng chiến thắng “Quái vật”, nhưng là trên mặt trận doanh thu.

 

Không phải là điều quá ngạc nhiên khi Fast 9 đã duy trì được vị trí dẫn đầu trong những ngày qua ở cả thị trường Bắc Mỹ và quốc tế. Mặc dù đại dịch COVID vẫn đang ảnh hưởng vô cùng lớn tới ngành điện ảnh nói riêng, đây vẫn là một tin mừng khi doanh số của phần phim này chạm được một con số ấn tượng.

 

Đại thắng phòng vé, Fast 9 vượt mặt Godzilla vs. Kong

 

Tổng doanh thu của F9 kể từ khi ra rạp đã đạt hơn 400 triệu USD, và với doanh thu của tuần vừa rồi, tựa phim này đã vượt ngôi Godzilla vs. Kong để trở thành tựa phim có doanh thu cao nhất kể từ khi bắt đầu đại dịch.

 

Đại thắng phòng vé, Fast 9 vượt mặt Godzilla vs. Kong 2

 

Trong cuộc đua doanh số, F9 vẫn có những đối thủ khác và điển hình là The Boss Baby: Family Business khi tựa phim này cũng có một khởi đầu vô cùng ấn tượng. Dự kiến doanh thu cả tuần vừa rồi của tựa phim đã đạt mốc 23 triệu USD, suýt soát so với Fast 9.

 

Đại thắng phòng vé, Fast 9 vượt mặt Godzilla vs. Kong 3

 

Một tựa phim khác cũng đang chạy đua là The Forever Purge đã thu về hơn 16 triệu USD doanh thu trong tuần vừa rồi. Nhưng đáng tiếc phần phim này lại là phần phim có màn ra rạp hẻo nhất vì đại dịch, trong khi những phần khác có doanh thu trung bình trong tuần đầu tiên dao động từ 20 đến 30 triệu USD. Mặc dù vậy, chỉ với chi phí sản xuất 18 triệu USD, không quá khó để The Forever Purge kiếm về cho mình những khoản lời nhất định.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang