Những bộ phim đề tài tận thế đáng xem nhất trên Netflix thời điểm hiện tại (P2)

Tiếp tục là phần 2 của loạt phim kinh dị về đề tài tận thế mà bạn nên xem qua vào cuối tuần.

5. Dead Set

 

Những bộ phim đề tài tận thế đáng xem nhất trên Netflix thời điểm hiện tại P2

 

Một bộ phim có bối cảnh tương tự như Black Summer khi đưa ngườ xem vào một bối cảnh hoài nghi về loài người. Dead Set diễn ra trên các sân khấu của Big Brothers nơi người chơi bị nhốt vào chung với nhau. Họ vô tư tán tỉnh và nói chuỵen với nhau nhưng không hề biết rằng đại dịch zombie đang tàn phá đất nước mình – cho đến khi những chiếc lồng ấy bị phá vỡ.

 

6. The 100

 

Những bộ phim đề tài tận thế đáng xem nhất trên Netflix thời điểm hiện tại P2  2

 

Lấy bối cảnh nhiều thập kỉ sau khi những trái bom hạt nhân đã tàn phá trái đất, The 100 kể về cuộc sống diễn ra trong những boong-ke – nơi duy nhất trên trái đất còn có thể sinh sống được. Và cuộc chiến giữa những con người còn sống ấy với nhau, những câu chuyện của họ đan xen lại tạo thành một bộ phim vô cùng hấp dẫn.

 

7.  Kingdom

 

Những bộ phim đề tài tận thế đáng xem nhất trên Netflix thời điểm hiện tại P2  3

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim về tận thế, hay đơn giản chỉ là phim về zombie nhưng không muốn nó giống mấy phim hiện có, thì đây là bộ phim bạn sẽ thích. Bộ phim của Hàn Quốc đã tái hiện đại dịch thây ma qua lăng kính của một bộ phim truyền hình cổ trang, thêm thắt vào đó nhiều âm mưu chính trị khiến cho bộ phim có chiều sâu hơn những bộ phim khác hiện có.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang