Mortal Kombat Legends tung trailer đầu tiên, hứa hẹn một bộ phim mãn nhãn cho fan hâm mộ

Phần phim hoạt hình tiếp theo của seri mang tên Mortal Kombat Legends: Battle of the Realms vừa tung ra trailer với vô vàn những cảnh chiến đấu của các nhân vật được yêu thích.

 

Mortal Kombat Legends: Battle of the Realms là phần tiếp nối của phần phim Scorpion’s Revenge vốn được ra mắt vào năm ngoái. Những người đã từng xem qua bộ phim này hay bất cứ các phần phim nào khác đều biết được rằng câu chuyện trong phần mới này sẽ như thế nào. Sau khi clan của mình bị giết bởi Sub-Zero, Scorpion lên kế hoạch trả thù trong một lần hồi sinh một phù thuỷ quyền lực, Quan Chi. Từ đó, kế hoạch của trả thù của hắn từng bước được thực hiện.

 

Mortal Kombat Legends tung trailer đầu tiên, hứa hẹn một bộ phim mãn nhãn cho fan hâm mộ

 

Trong khi phần phim Scorpion’s Revenge mang đến cho khán giả một bộ phim hành động đúng nghĩa, thì phần phim mới hứa hẹn sẽ trông giống một giải đấu qui mô hơn. Điều này cũng coi như một lần chiều lòng khán giả của đoàn làm phim và cũng mang tới nét đặc trưng của Mortal Kombat là những cuộc thi đẫm máu.

 

Mortal Kombat Legends tung trailer đầu tiên, hứa hẹn một bộ phim mãn nhãn cho fan hâm mộ 2

 

Theo như nhà sản xuất, bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 31 tháng 8 tới đây với đầy đủ định dạng từ Digital, Blu-ray cho đến combo 4K Ultra HD.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang