LEGO cho ra mắt sản phẩm R2-D2 dành cho fan hâm mộ Star Wars

Một trong những nhân vật được yêu thích xuyên suốt các phần phim Star Wars đã được LEGO cho ra đời nhằm thoả mãn fan hâm mộ.

 

Nếu bạn là người hâm mộ cả LEGO và Star Wars thi đây sẽ là thứ bạn nên cân nhắc để xuống tiền rước về. Mới đây LEGO đã cho ra mắt mô hình R2-D2 chính thức trên trang bán hàng của mình, và nếu bạn không nhanh tay thì chắc chắn bạn sẽ phải mua nó với cái giá cao hơn đến từ các reseller.

 

LEGO cho ra mắt sản phẩm R2-D2 dành cho fan hâm mộ Star Wars

 

GIống như những phiên bản khác, R2-D2 được nhà sản xuất khuyên là nên dành cho người từ 18 tuổi trở lên vì tính phức tạp cũng như giá cả của nó. Nó cũng đi kèm với một tấm biển hiển thị mà bạn có thể trưng nó ở trước chú robot này.

 

LEGO cho ra mắt sản phẩm R2-D2 dành cho fan hâm mộ Star Wars 2

 

Về các chức năng của mô hình LEGO này thì không cần phải bàn cãi. Với hơn 2000 nghìn chi tiết khác nhau, chú robot này có thể làm được nhiều trò hay giống như trong phim Star Wars vậy. Bên cạnh đó cũng có một model nhỏ xíu của thanh lightsaber mà Luke Skywalker từng cầm trong phim.

 

LEGO cho ra mắt sản phẩm R2-D2 dành cho fan hâm mộ Star Wars 3

 

Với cái giá khoảng 200USD (hơn 4,5 triệu VND), đây là một trong những bộ lego thuộc hàng cận cao cấp của nhà sản xuất mô hình lắp ghép lớn nhất thế giới. Vào năm 2012, họ cũng đã ra mắt một bộ LEGO có kích thước cũng khổng lồ không kém chú robot này.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

“Chainsaw Man: Reze Arc” Gây Sốt Với Doanh Thu Hơn 10 Tỷ Yên, Đánh Bại Kimetsu no Yaiba Trên Bảng Xếp Hạng

“Chainsaw Man: Reze Arc” Gây Sốt Với Doanh Thu Hơn 10 Tỷ Yên, Đánh Bại Kimetsu no Yaiba Trên Bảng Xếp Hạng

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau nhiều tuần làm mưa làm gió tại các rạp chiếu, Chainsaw Man – Reze Arc đã khẳng định vị thế của mình khi cán mốc doanh thu hơn 10 tỷ yên toàn cầu. Không chỉ vượt mặt Kimetsu no Yaiba: Akaza Sairai để chiếm vị trí top 1 phòng vé Nhật, bộ phim còn tạo nên cơn sốt quốc tế nhờ cốt truyện bi kịch đẫm máu, hình ảnh mãn nhãn và sự góp mặt của những tên tuổi lớn trong âm nhạc và lồng tiếng.

Giải trí
MV "Aishite Aishite Ashite" Của Ado Bị Gỡ Bỏ: Lỗi Do Sử Dụng Hình Ảnh Trái Phép, Universal Music Japan Lên Tiếng Xin Lỗi

MV "Aishite Aishite Ashite" Của Ado Bị Gỡ Bỏ: Lỗi Do Sử Dụng Hình Ảnh Trái Phép, Universal Music Japan Lên Tiếng Xin Lỗi

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ vừa ra mắt chưa lâu, MV “Aishite Aishite Ashite” – bản cover được mong đợi từ ca sĩ Ado – đã bất ngờ bị gỡ khỏi các nền tảng chính thức do vi phạm bản quyền hình ảnh. Universal Music Japan mới đây đã lên tiếng thừa nhận sai sót trong khâu kiểm duyệt pháp lý và gửi lời xin lỗi đến nhóm nghệ sĩ độc lập Sashitama, những người bị ảnh hưởng bởi vụ việc. Sự cố này đang làm dấy lên nhiều tranh luận trong ngành công nghiệp âm nhạc Nhật Bản về trách nhiệm bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và quy trình sản xuất MV hiện nay.

Giải trí
Lên đầu trang