Giọng lồng tiếng cho các nhân vật Nobita, Conan, Tào Tháo... kinh điển trên TV là ai?

Đã bao giờ bạn thắc mắc người từng lồng tiếng cho hàng loạt các nhân vật trong các bộ phim kinh điển như Nobita, Conan, Tào Tháo... là ai?

Nếu Nobita, Conan, Tào Tháo, Satoshi... vốn là những nhân vật quen thuộc với tuổi thơ của nhiều khán giả qua các thế hệ thì giọng nói của người lồng tiếng cho các nhân vật này trong phim cũng là một bí ẩn vô cùng thú vị đối với những người hâm mộ. Mới đây, trong chương trình truyền hình mang tên Thanh âm quyền năng, diện mạo của diễn viên lồng tiếng huyền thoại này đã được hé lộ. 

Giọng lồng tiếng cho các nhân vật Nobita, Conan, Tào Tháo... kinh điển trên TV là ai?

Người được nhắc đến ở đây không ai khác chính là Bá Nghị - bậc thầy lồng tiếng từng tham gia lồng tiếng cho các bộ phim kinh điển như Tân Tam Quốc (vai Tào Tháo), Tây Du Ký (vai Sa Tăng), Tiếu ngạo giang hồ, Thiên long bát bộ, Gia đình là số 1, Dị nhân, Bộ tứ siêu đẳng,...

Được biết, diễn viên lồng tiếng từng bắt đầu con đường lồng tiếng phim từ những năm 1990. Đến năm 2007, ông chuyển sang làm việc tại kênh truyền hình HTV3 cho đến hết hết năm 2015. Xuất hiện trong chương trình trên kênh HTV7, ông đã thể hiện phần lồng tiếng cho nhân vật Tào Tháo huyền thoại khiến nhiều khán giả vô cùng thán phục.

Giọng lồng tiếng cho các nhân vật Nobita, Conan, Tào Tháo... kinh điển trên TV là ai? 2

Bên cạnh đó, một người thuộc thế hệ đàn em của Bá Nghị là diễn viên lồng tiếng Hoàng Khuyết cũng góp mặt trong chương trình. Đây chính là người đã thổi hồn cho loạt nhân vật phim hoạt hình kinh điển như Nobita trong Doraemon, Conan trong Thám tử lừng danh Conan

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang