John Wick 4 đã bắt đầu bấm máy, hứa hẹn một bom tấn sẽ đổ bộ vào năm sau

Vào tháng Năm năm sau, người hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng phần thứ 4 trong seri phim đình đám John Wick lên màn ảnh rộng.

John Wick 4 đã bắt đầu bấm máy, hứa hẹn một bom tấn sẽ đổ bộ vào năm sau
 

Mới đây, diễn viên Shamier Anderson đã post trên Instagram của mình một tấm băng rôn có dòng chữ John Wick 4, khi chỉ còn khoảng hơn 10 tháng nữa để bộ phim có thể ra mắt khán giả toàn cầu.

 

John Wick 4 đã bắt đầu bấm máy, hứa hẹn một bom tấn sẽ đổ bộ vào năm sau 2

 

Trong phần này, Keenu Reeves vẫn sẽ trung thành với nhân vật sát thủ ngầu lòi trong bộ vest, và lần này bối cảnh của phim sẽ trải dài khắp các châu lục như Berlin (Đức), Paris (Pháp), Nhật Bản và cuối cùng là thành phố New York. John Wick vẫn sẽ điên cuồng chiến đấu với những tên tội phạm xuyên biên giới và tiêu diệt chúng đến hơi thở cuối cùng, hệt như những phần phim trước.

 

John Wick 4 đã bắt đầu bấm máy, hứa hẹn một bom tấn sẽ đổ bộ vào năm sau 3

 

Bộ phim đầu tiên của seri có một khởi đầu khá khiêm tốn với chỉ 88 triệu đô doanh thu trên toàn cầu, nhưng những phần phim sau lại trở nên cực kì thu hút khán giả. Phần thứ 2 của bộ phim đã mang về hơn 170 triệu đô la mỹ trên khắp thế giới, và ấn tượng hơn là phần phim mới nhất của seri là Parabellum đã mang về con số gấp đôi phần trước, đưa bộ phim đứng chung hàng với những bom tấn sừng sỏ khác.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang