Ron Perlman được chọn là diễn viên lồng tiếng cho siêu phẩm Transformer sắp tới

"Hell Boy" đã được nhà sản xuất dành cho một sự ưu ái khi ông sẽ tham gia lồng tiếng cho siêu phẩm Transformer: Rise of the Beasts sẽ ra mắt vào năm sau.

 

Optimus Primal là vị lãnh tụ không biết sợ hãi của phe Maximals sẽ xuất hiện trong phần phim Transformer được ra mắt vào năm sau. Và một tin vui nữa cho các bạn, Peter Cullen sẽ quay trở lại để lồng tiếng cho Optimus Prime, cú plot duy nhất mà chúng ta có thể biết cho đến thời điểm hiện tại chính là Cybertronian sẽ có một sự kết nối đặc biệt với trái đất cũng như loài người.

 

Ron Perlman được chọn là diễn viên lồng tiếng cho siêu phẩm Transformer sắp tới

Chân dung của Optimus Primal do Ron Perlman lồng tiếng

 

Bối cảnh của phần phim mới sẽ rơi vào khoảng thập niên 90 – lúc mà các phe Maximals, Predacons và Terrorcons tham gia vào trận chiến trên trái đất của hai phe hiện tại là Autobots và Decepticons.

 

Ron Perlman được chọn là diễn viên lồng tiếng cho siêu phẩm Transformer sắp tới 2

 

Kể thêm về Maximals, nhân vật Optimus Primal là thủ lĩnh của chiến hạm không gian Axalon. Trong cuộc chiến, ông đã chứng tỏ cho tất cả thấy rằng mình là một vị thủ lĩnh đáng được tuyên dương – trung thành với bạn bè và tôn trọng với kẻ thù của mình – thứ làm nên ý chí nghiêm túc khi đối đầu với bất cứ phe cánh nào khác. Trong cốt truyện của Transformer, ông từng cứu sống thủ lĩnh của Autobot bấy giờ là Optimus Prime cũng như đã từng chạy đua vơis Megatron, chỉ huy của Predacons. Mặc dù máy tính trên con tàu Axalon đề nghị rằng chế độ “hoá thú” của ông nên là một con dơi, ông bỏ ngoài tai ý định đó và nghĩ rằng ông sẽ mạnh mẽ hơn khi biến thành một con tinh tinh.

 

Ron Perlman được chọn là diễn viên lồng tiếng cho siêu phẩm Transformer sắp tới 3

vị thủ lĩnh của Autobot từng được Optimus Primal cứu trong quá khứ

 

Ron Perlman được biết đến như là một diễn viên gạo cội, và có lẽ được nhiều người biết đến nhất qua bộ phim Hell Boy. Bên cạnh đó, ông cũng bắt tay với đạo diễn Guillermo del Toro để làm lên siêu phẩm Pacific Rim và Blade II, cùng với đó là phim hoạt hình Pinocchio sắp công chiếu trên Netflix vào cuối năm nay.

 

Ron Perlman được chọn là diễn viên lồng tiếng cho siêu phẩm Transformer sắp tới 4

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang