Phần 4 của John Wick chính thức khởi quay

Phần hậu truyện của John Wick mang tên John Wick: Chapter 4 mới đây được nhà sản xuất hé lộ đã bước vào giai đoạn bấm máy và dự kiến sẽ phát hành sớm và năm sau.

Đại dịch COVID-19 đã có nhiều ảnh hưởng không nhỏ đến ngành điện ảnh toàn cầu khi hàng loạt bom tấn lớn liên tục bị trì hoãn sản xuất và phần phim John Wick mới cũng không phải là một ngoại lệ. Thế nhưng mới đây vào ngày 29.06, nhà sản xuất  John Wick: Chapter 4 đã mang đến một thông tin cực vui về quá trình sản xuất cho người hâm mộ. 

Phần 4 của John Wick chính thức khởi quay

Cụ thể, trang Instagram chính thức của hãng phim Lionsgate đăng tải bức ảnh chụp một chiếc ghế trên phim trường tác phẩm John Wick: Chapter 4. Phần mô tả đi kèm bức ảnh được viết một cách vô cùng hài hước hé lộ thông tin dự án đã chính thức bước vào giai đoạn khởi quay sau một thời gian dài bị trì hoãn bởi dịch bệnh: “Có ai cho mượn cái gọt bút chì đi nhỉ? John Wick: Chapter 4 đã chính thức đi vào sản xuất”.

Sự quan tâm khán giả dành cho phần hậu truyện của John Wick gia tăng trở lại thời gian gần đây sau khi nam diễn viên Lawrence Fishburne - người từng thủ vai The Bowery King, dành nhiều lời ngợi khen kịch bản của John Wick: Chapter 4. Bên cạnh đó, hãng phim cũng liên tục hé lộ những ngôi sao mới sẽ góp mặt trong phim như tài tử Chân Tử Đan, Bill Skarsgård, Hiroyuki Sanada, Shamier Anderson…

Phần 4 của John Wick chính thức khởi quay 2

Trong phần mới nhất, John Wick: Chapter 3 - Parabellum (2019), người anh hùng do Keanu Reeves thủ vai đã trọng thương sau khi nhảy xuống từ nóc một tòa nhà. John Wick được The Bowery King cứu giúp. Hai kẻ vừa trở về từ chõi chết bắt tay xây dựng kế hoạch triệt hạ tổ chức The High Table một lần và mãi mãi.

Sau John Wick: Chapter 4, Lionsgate sẽ tiếp tục thực hiện phần hậu truyện tiếp theo mang tên Chapter 5John Wick: Chapter 4 dự kiến ra rạp vào ngày 27.05.2022. Ngoài chùm phim điện ảnh sắp ra mắt, vũ trụ John Wick tiếp tục được mở rộng bằng các series phim ngoại truyện The Continental và Ballerina.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang