Xếp hạng các phần phim Fast & Furious từ trước đến giờ (P1)

với sự thành công của Fast 9 trong thời gian vừa rồi, hãy cùng nhìn lại tất cả những phần phim của seri này sẽ xếp hạng như thế nào nếu cùng đưa lên bàn cân với nhau nhé

Lưu ý đây là danh sách xếp từ thấp nhất tới cao nhất.

 

9.  Hobbs & Shaw (2019)

 

Xếp hạng các phần phim Fast & Furious từ trước đến giờ P1

Nhìn cái poster là thấy phim nói về gì luôn

 

Có vẻ như phần này không quá chú trọng vào gia đình và bạn bè của Dom mà lại nhường đất diễn cho hai nhân vật phụ được toả sáng. Mặc dù là một bộ phim hành động với những cảnh chiến đấu vô cùng hoành tráng nhưng thực sự phần này rất ít liên quan tới Dom và những vấn đề xung quanh anh – thứ mà tất cả các phần phim khác đều có.

 

8. The Fate Of The Furious (2017)

 

Xếp hạng các phần phim Fast & Furious từ trước đến giờ P1  2

 

Lí do phần phim này nằm ở vị trí thứ 9 là vì những thứ hơi vô lí đã xuất hiện trong phim. Tự dưng đang chiến đấu ngon lành trên bờ thì từ lòng đất lại xuất hiện một chiếc tàu ngầm???  Bên cạnh đó “trái banh hạt nhân” - một vật vô cùng quan trọng trong phần này cũng là một thứ hơi… kì kì. Các bạn không nghe nhầm đâu, trái banh chứ không phải trái bom. Plot twist cũng hơi vô lí nên nó xứng đáng nằm ở vị trí mà nó thuộc về.

 

7. Fast & Furious (2009)

 

Xếp hạng các phần phim Fast & Furious từ trước đến giờ P1  3

 

Phần phim thứ 4 của seri mặc dù không vô lí bằng cái đang chễm chệ ở vị trí thứ 9, nhưng mà nó vẫn tồn tại vài cái vô lí cực kì. Có vẻ như trong quá trình bấm máy thì Vin Diesel vẫn còn hơi vương vấn với vai diễn Xander Cage trong bộ phim xXx mà anh làm nhân vật chính, một vài phân cảnh khiến anh chàng Dom nhìn không khác gì mới từ bên phim kia chạy sang vậy. Và bên cạnh đó Brian cũng góp vui khi có màn xuất hiện với trang phục như từ Terminator qua vậy. vị trí bên cạnh áp chót là điều không cần bàn cãi nhiều.

 

6. 2 Fast 2 Furious (2003)

 

Xếp hạng các phần phim Fast & Furious từ trước đến giờ P1  4

 

Nội dung của phần này, nói một cách đơn giản dễ hiểu dễ hình dung là Brian (do diễn viên quá cố Paul Walker thủ vai) – một anh chàng cảnh sát ngầm chạy vòng vòng quanh đường, đua xe gạ kèo các thứ nhằm thâm nhập vào một băng đảng đua xe chuyên nghiệp do Dom cầm đầu. Cũng như Hobbs & Shaw, bộ phim này dường như chỉ là một phần phim phụ nhằm giải thích về những thành viên trong nhóm Dom hơn là một bộ phim xoay quanh anh và các thành viên khác. Đó cũng chính là điểm trừ duy nhất của bộ phim này.

 

5. Fast & Furious 6 (2013)

 

Xếp hạng các phần phim Fast & Furious từ trước đến giờ P1  5

 

Bộ phim thứ 6 đứng thứ 6 luôn trong danh sách. Ờ thì nói chung là không có gì đáng chê trách về bộ phim này cả, kỹ xảo hợp lí, nhân vật chính có đổ máu nhưng cũng không chết, bắn nhau chạy xe đấu tay bo đủ cả. NHƯNG, vấn đề là cảnh chiến đấu trên máy bay ở gần cuối bộ phim nó lại hơi phản vật lí một tí xíu. Mấy chiếc xe được gắn móc, bắn vào máy bay sau đó khiến cho chiếc máy bay không thể cất cánh được. Cuối cùng cả đám sống sót, và nhân vật chính của chúng ta lại tay trong tay với người đẹp của mình, nhìn ngầu ha. Nói thế thôi chứ trừ phân cảnh chiến đấu ra thì bộ phim này vẫn không có gì để chê hết.

Còn tiếp…

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang