Những bộ phim mà Vin Diesel từng đóng có thể bạn chưa biết

Chắc hẳn bạn đã thấy anh chàng đầu trọc này trong seri Fast & Furious với những pha hành đông máu lửa và những cuộc đua xe hoành tráng. Nhưng liệu bạn đã xem qua hết những bộ phim mà anh chàng này từng đóng chưa?

 

Với việc có doanh thu khủng trong tuần đầu tiên ra mắt giữa đại dịch bùng nổ như thế này, Fast 9 đã mang về một tín hiệu vô cùng lạc quan với thị trường phim ảnh quốc tế. Và người xem cũng bắt đầu chú ý hơn về Vin Diesel trong thời gian gần đây. Dứoi đây là tổng hợp một số bộ phim mà anh chàng đã từng tham gia

 

xXx (2002)

 

Những bộ phim mà Vin Diesel từng đóng có thể bạn chưa biết

 

Một bộ phim được coi như phần tiếp theo của seri đình đám một thời này, và Vin Diesel được đạo diễn chọn lựa vào vai Xander Cage, một anh chàng ưa mạo hiểm với nhiệm vụ rằng phải tìm ra tên trùm khủng bố Yorgi có thể gây ra hoảng loạn trên toàn cầu.

 

The Iron Giant (1999)

 

Những bộ phim mà Vin Diesel từng đóng có thể bạn chưa biết  2

 

Đây là bộ phim hoạt hình được đông đảo người xem yêu thích từ khi nó được ra mắt cho tới nay. Câu chuyện kể về một con robot thời chiến tranh lạnh hạ cánh nhầm xuống một thị trấn nhỏ ở New England. Ở đây nó đã kết bạn được với một cậu bé 9 tuổi hồn nhiên và đầy tính tò mò, từ đó tạo nên một tình bạn kì lạ nhưng vô cùng thắm thiết.

 

Strays (1997)

    

Những bộ phim mà Vin Diesel từng đóng có thể bạn chưa biết  3

                                              

Bộ phim này được chính tay Vin Diesel biên kịch, đạo diễn và sản xuất cũng như giới thiệu với công chúng. Nó kể về một tên buôn hàng cấm tên là Rick đã bắt đầu chán ngán với cuộc sống của mình, từ đó anh tìm mọi cách để chôn vùi đi quá khứ phạm pháp của mình và bắt đầu một cuộc sống mới như những người bình thường.

 

Vệ binh giải Ngân hà (2014 – 2019)

 

Những bộ phim mà Vin Diesel từng đóng có thể bạn chưa biết  4

 

Vin Diesel là nhân vật lồng tiếng cho Groot trong tựa phim đeesn từ nhà Marvel. Chỉ với một câu nói xuyên suốt bộ phim, nhưng chất giọng đặc trưng của anh cũng đủ khiến người ta bàn tán về nó, hoặc là câu nói của nhân vật Groot khiến họ bàn tán, ai mà biết được.

 

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang