Trailer mới của Shang-Chi tiết lộ bí mật động trời

Trong trailer thứ 2 của bộ phim Shang-Chi sắp được ra mắt, các fan hâm mộ của Marvel đã được tận mắt chứng kiến một bóng dáng không thể nào quen thuộc hơn

 

Trong trailer mới nhất của mình, Shang-Chi và huyền thoại thập nhẫn đã được tiếp cận gần hơn tới fan hâm mộ để họ có thể hình dung được thế giới trong bộ phim là như thế nào. Nhưng phân cảnh được chú ý nhất lại xuấn hiện ở gần cuối bộ phim. Trong khi Shang-Chi và Katy đang xem một giải đấu sinh tử ngầm, Hulk phiên bản badboi thình lình xuất hiện trên sàn đấu và làm tất cả mọi người trên khán đài run sợ.

 

Trailer mới của Shang-Chi tiết lộ bí mật động trời

 

Trước khi đoạn trailer này được tung ra, không một ai biết được rằng phe Abomination sẽ xuất hiện trong Shang-Chi cả. Và đây thực sự là một quả bom dành cho những người đang mong đợi bộ phim này ra rạp.

 

Trailer mới của Shang-Chi tiết lộ bí mật động trời 2

vẫn còn rất lâu nữa khán giả mới có thể thưởng thức bộ phim vì đại dịch COVID

 

Không biết liệu rằng sự xuất hiện này chỉ ở trong vũ trụ phim Shang-Chi không hay vẫn sẽ xuất hiện ở những phần phim khác nữa, và chúng ta chỉ có thể chờ đợi được mà thôi.

 

Trailer mới của Shang-Chi tiết lộ bí mật động trời 3

Sau khi phần phim riêng của Black Widow ra mắt thì Shang-Chi sẽ được lên sóng không lâu

 

Bộ phim sẽ được ra mắt vài tháng sau khi phim riêng về Black Widow được ra rạp, nhưng tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện này rất khó để có thể nói trước được ngày mà chúng ta có thể thấy được siêu anh hùng châu Á đầu tiên xuất hiện trong một bộ phim với vai trò là nhân vật chính.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang