Đống đổ nát sau vụ sập tòa chung cư 12 tầng hoang tàn không khác gì cảnh phim kinh dị

Cảnh tượng hoang tàn, đổ nát sau vụ sập chung cư 12 tầng kinh hoàng tại Mỹ trông không khác gì cảnh hậu tận thế trong các bộ phim kinh dị.

Vào rạng sáng ngày 24.06 vừa qua, Champlian Towers South, tòa chung cư 12 tầng nằm gần bờ biển ở thị trấn Surfside, thành phố Miami Beach, bang Florida, Mỹ bất ngờ bị đổ sập hoàn toàn một phần. Khoảng một nửa trong số 136 căn hộ tại tòa chung cư 12 tầng đã bị sụp đổ.

Đống đổ nát sau vụ sập tòa chung cư 12 tầng hoang tàn không khác gì cảnh phim kinh dị

Đống đổ nát sau vụ sập tòa chung cư 12 tầng hoang tàn không khác gì cảnh phim kinh dị 2

Đống đổ nát sau vụ sập tòa chung cư 12 tầng hoang tàn không khác gì cảnh phim kinh dị 3

Theo số liệu thống kê, sự cố kinh hoàng này đã khiến ít nhất 1 người thiệt mạng, 11 người bị thương và 99 người hiện vẫn mất tích. Con số này dự vẫn sẽ còn tăng lên trong khi hoạt động tìm kiếm cứu hộ vẫn đang diễn ra khẩn trương. Các nhà chức trách cho biết nhiều người có thể đã chết hoặc vẫn bị mắc kẹt dưới đống đổ nát và cảnh báo các nỗ lực cứu hộ có thể kéo dài cả tuần.

Đống đổ nát sau vụ sập tòa chung cư 12 tầng hoang tàn không khác gì cảnh phim kinh dị 4Đống đổ nát sau vụ sập tòa chung cư 12 tầng hoang tàn không khác gì cảnh phim kinh dị 5

Đống đổ nát sau vụ sập tòa chung cư 12 tầng hoang tàn không khác gì cảnh phim kinh dị 6

Đống đổ nát sau vụ sập tòa chung cư 12 tầng hoang tàn không khác gì cảnh phim kinh dị 7

Tòa chung cư lớn đổ sập đã biến thị trấn Surfside, nơi được ví đẹp như tranh vẽ với các khách sạn được trang trí nghệ thuật và các tòa nhà chung cư giờ đây trở thành một khung cảnh thảm họa và phủ đầy màu đau thương, chết chóc. Cảnh tượng hoang tàn được ví không khác gì phân cảnh hậu tận thế trong một số bộ phim kinh dị. 

Đống đổ nát sau vụ sập tòa chung cư 12 tầng hoang tàn không khác gì cảnh phim kinh dị 8

Đống đổ nát sau vụ sập tòa chung cư 12 tầng hoang tàn không khác gì cảnh phim kinh dị 9Đống đổ nát sau vụ sập tòa chung cư 12 tầng hoang tàn không khác gì cảnh phim kinh dị 10

Đến nay, nguyên nhân dẫn đến sự việc này vẫn còn đang được điều tra làm rõ. Một số giả thuyết cho rằng tòa nhà được xây dựng từ năm 1981, do vậy nhiều nghi vấn đã được đặt ra về chất lượng của công trình này.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang