Khi dàn diễn viên The Suicide Squad quyết định rò rỉ trailer mới toanh

Với việc chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là chính thức ra mắt, có vẻ như dàn diễn viên The Suicide Squad đã hoàn thành những phần việc cần làm, nên quyết định leak ra một đoạn trailer mới toanh của phim

Được biên soạn kịch bản và đạo diễn bởi James Gunn, The Suicide Squad là một phiên bản "làm mới" của bộ phim Suicide Squad năm 2016 do đạo diễn David Ayer thực hiện, với sự góp mặt của một số nhân vật quen thuộc, cùng vô số gương mặt mới toanh. Margot Robbie tiếp tục trở lại vai Harley Quinn, Viola Davis tiếp tục làm Amanda Waller, Jai Courtney vẫn vào vai Captain Boomerang, và Joel Kinnaman vai Rick Flag. Trong khi đó, các vai trò mới đáng chú ý trong phim có thể kể đến là Idris Elba vai Bloodsport, John Cena vai Peacemaker, và Sylvester Stallone lồng tiếng cho King Shark. Mặc dù vẫn còn rất nhiều các diễn viên khác, nhưng chính đạo diễn Gunn đã cảnh báo bộ phim lần này sẽ đúng với tiêu đề hơn, khi một số nhân vật không thể sống đến cuối phim.

Khi dàn diễn viên The Suicide Squad quyết định rò rỉ trailer mới toanh

Thực tế, dựa vào những trailer trước đây, dường như sẽ có đến hai đội Suicide Squad, và có lẽ một đội sẽ không sống sót được trong nhiệm vụ của mình, để đội còn lại được cử đi hoàn thành nó. Đoạn trailer hoàn chỉnh đầu tiên cũng tiết lộ đối thủ của Biệt đội Cảm tử lần này sẽ là Starro, một siêu ác nhân ngoài hành tinh xuất hiện lần đầu trong truyện tranh DC vào thập niên 60. Tuy vậy, các trailer đó đều tập trung vào yếu tố hài hước và lập dị của phim, thay vì làm rõ hơn về cốt truyện chính. Nay, một đoạn video mới "bị rò rỉ" bởi chính người trong dàn diễn viên, đã hé lộ thêm về nhiệm vụ của các thành viên cảm tử. Trailer mở ra với cảnh Amanda Waller thuyết phục Bloodsport tham gia vào biệt đội của bà ta - bằng cách tận dụng vụ kiện của con gái anh, nhưng không tiết lộ ngày ra tòa của cô bé có liên quan gì đến việc này.

Về phần mình, Bloodsport bị bỏ tù vì bắn Superman bằng một viên đạn Kryptonite, vốn được lấy từ chính lịch sử của nhân vật trong truyện tranh. Trailer sau đó chuyển sang một nhiệm vụ mà Waller cho rằng "quan trọng hơn những gì anh có thể tưởng tượng". Sau đó, bà ta giải thích mục tiêu của họ là "phá hủy mọi dấu vết" của một thứ mang tên Starfish, với các phân đoạn giới thiệu một cơ sở dưới lòng đất là nơi "giam giữ" Starro. Theo như trailer mới nhất này, có vẻ như cốt truyện chính của The Suicide Squad xoay quanh việc tiêu diệt Starro, và một trong số hai Biệt đội Cảm tử đã thất bại, buộc Waller phải cử một đội khác. Theo đó, biệt đội đầu tiên có thể là Captain Boomerang, Savant (Michael Rooker), Weasel (Sean Gunn), Javelin (Flula Borg), Blackguard (Pete Davidson) và Mongal (Mayling Ng), còn Peacemaker, Ratcacher 2 (Daniel Melchior) và Polka-Dot Man (David Dastmalchian) sẽ được cử đến sau.

Khi dàn diễn viên The Suicide Squad quyết định rò rỉ trailer mới toanh 2

Ngoài các chi tiết cốt truyện cũng như nhiều phân đoạn có sự góp mặt của Starro, trailer mới này tập trung khá nhiều vào tầm nhìn của Gunn dành cho bộ phim - đặc biệt là khiếu hài hước. Có thể nhìn thấy được một vài mảng miếng gây cười pha trộn giữa các cảnh quay tập trung vào hành động, bao gồm phân đoạn cả đội tranh cãi về ... giống chó của Weasel, Peacemaker hỏi về mối liên hệ giữa Project Starfish với "lỗ hậu", và King Shark báo cáo cho Rick Flag việc nhìn thấy một con chim. Phân đoạn của Weasel cũng lý giải vì sao "anh ta" bị nhốt vào tù - giết chết 27 đứa trẻ con. Người hâm mộ sẽ tìm được sự thống nhất giữa các cảnh quay này với nhau cũng như kết quả của nhiệm vụ tiêu diệt Sparro khi bộ phim The Suicide Squad chính thức ra rạp vào ngày 6 tháng 8 tới đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang