Mỹ nhân hạng A của màn ảnh Trung Hoa từng đóng "cảnh nóng thật 100%" hé lộ catxe gây sốc

Thu nhập của một số sao nữ phải lăn xả và chấp nhận đóng cảnh nhạy cảm thật 100% trên màn ảnh làm nhiều người phải giật mình.

Không may mắn như một số người sinh ra đã ở vạch đích, có một số diễn viên trước khi nổi tiếng đã bươn chải và lăn lộn trong showbiz một khoảng thời gian rất lâu để tìm kiếm cho mình một cơ hội để đổi đời. Thậm chí đôi khi họ phải chấp nhận đóng những cảnh nhạy cảm trên phim. Một trong số đó có thể kể đến Thư Kỳ - biểu tượng gợi cảm một thời của màn ảnh Trung Quốc.

Từng được mệnh danh “biểu tượng gợi cảm”, Thư Kỳ giờ đây trở thành ngôi sao hạng A thành công nhất nhì showbiz Trung Hoa. Sự nghiệp với nhiều giải thưởng của ngôi sao Đài Loan từng trải qua mang nhiều màu sắc u ám của những gian khó, tủi nhục. 

Mỹ nhân hạng A của màn ảnh Trung Hoa từng đóng cảnh nóng thật 100% hé lộ catxe gây sốc

Đỉnh điểm nhất chính là khoảng thời điểm mà nữ diễn viên bị các bầu show, quản lý và đạo diễn ép đóng cảnh “nóng” thật trong phim. Thế nhưng bởi vì hoàn cảnh gia đình khó khăn và muốn mau chóng kiếm thật nhiều tiền, cô gái trẻ còn non dại khi ấy đã đau đớn chấp nhận đóng 6 bộ phim người lớn, chụp những bức hình hở hang. Một trong số những bộ phim 18+ đó có thể kể đến tựa phim người lớn mang tên Linh hồn và dục vọng - tác phẩm do “ông trùm” Kha Tuấn Hùng ký hợp đồng với nữ diễn viên và ra mắt vào năm 1995.

Mỹ nhân hạng A của màn ảnh Trung Hoa từng đóng cảnh nóng thật 100% hé lộ catxe gây sốc 2

Trong phim, cô vào vai nữ phóng viên, là bạn gái con trai ông Cao, vì muốn tiếp cận tới ông Cao (Kha Tuấn Hùng đóng) nên chấp nhận ân ái với người cha của bạn trai. Ban đầu nữ diễn viên chỉ cần đóng cảnh hôn với bạn diễn nam trẻ tuổi. Tuy nhiên theo tiết lộ từ nhân viên đoàn phim, với quyền lực của mình, “ông trùm” Kha Tuấn Hùng đã sửa lại kịch bản để buộc đoàn phim cho những cảnh "nóng" giữa ông và Thư Kỳ vào phim. Thông tin này khiến khán giả kịch liệt phản đối, lên án Kha Tuấn Hùng.

Sau này khi tiết lộ về quá khứ, Thư Kỳ cho biết cô đã bị cưỡng bức lúc 19 tuổi, tức vào năm 1995. Đây cũng là năm cô tham gia bộ phim 18+ của Kha Tuấn Hùng. Chính vì vậy không ít cư dân mạng nghi ngờ “ông trùm” làng điện ảnh Hong Kong đã lợi dụng cảnh “nóng” để ép Thư Kỳ phải diễn thật. Tuy nhiên phía nữ diễn viên không lên tiếng xác nhận cụ thể vấn đề này. Cô từng phải sống trong sợ hãi vì những lời đe dọa, hành hung từ xã hội đen.

Mỹ nhân hạng A của màn ảnh Trung Hoa từng đóng cảnh nóng thật 100% hé lộ catxe gây sốc 3Mỹ nhân hạng A của màn ảnh Trung Hoa từng đóng cảnh nóng thật 100% hé lộ catxe gây sốc 4

Mặc dù liên tục góp mặt vào nhiều cảnh quay nóng bỏng, thế nhưng khi tiết lộ khoảng catxe mà mình nhận được, nữ diễn viên đã khiến nhiều người ngầm ngùi đau xót. Được biết khi đó thù lao cô nhận được chỉ trên dưới 10 nghìn tệ Đài Loan (khoảng 8 triệu đồng). Đây là một khoảng tiền rất nhỏ để đổi lại mức độ "cởi" của nữ diễn viên. Và Thư Kỳ khi đó cũng không phải là bóng hồng duy nhất bị các quản lý bầu show ép phải đóng cảnh quan hệ 100% và đây được xem là một cái giá quá đắt mà các cô gái trẻ phải đánh đổi để được nổi tiếng. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang