Shazam 2 chính thức hé lộ các bộ giáp siêu anh hùng được thiết kế lại, hứa hẹn một phần phim đậm tính nghệ thuật hơn.

Đạo diễn của Shazam 2 là David F.Sandberg đã chính thức hé lộ với người hâm mộ về tất cả những bộ giáp siêu anh hùng khác sẽ có mặt trong phần phim tiếp theo.

 

Shazam: Fury of the Gods (tạm dịch: Cơn thịnh nộ của các vị thần) là phần phim tiếp theo của bộ phim cùng tên được ra mắt vào năm 2019 được đạo diễn bởi David F.Sandberg. Tiếp nối sự thành công của nó, hãng phim Warner Bros. Đã bật đèn xanh cho vị đạo diễn này tiếp tục cầm cương nảy mực cho phần phim tiếp theo. Shazam phần đầu tiên được dựa trên nguyên tác của nó, kể về anh hùng nhỏ tuổi tên là Billy Baston, người vô tình sở hữu được siêu năng lực và biến mình thành một siêu anh hùng mang hình dáng của người trưởng thành mỗi lần cậu hét “Shazam”. Dự kiến phần 2 sẽ ra mắt khán giả toàn cầu vào năm 2023, hơi lâu nhỉ. Tuy nhiên, mặc cho chuyện vẫn còn tới 2 năm nữa để người hâm mộ có thể chờ đợi, bộ phận sản xuất của đoàn làm phim đã rục rịch bắt đầu.

 

Shazam 2 chính thức hé lộ các bộ giáp siêu anh hùng được thiết kế lại, hứa hẹn một phần phim đậm tính nghệ thuật hơn.

 

Với những tình tiết cài cắm vẫn còn là một bí ẩn, hầu hết những thông tin xung quanh Shazam 2 đã được tiết lộ với báo chí và bên cạnh đó là phục trang của diễn viên cũng được tung ra. Nhà sản xuất đã công bố tất cả những bộ trang phục có trong phần 2 này cùng với dàn diễn viên trẻ góp mặt trong phần phim tiếp theo.

 

Shazam 2 chính thức hé lộ các bộ giáp siêu anh hùng được thiết kế lại, hứa hẹn một phần phim đậm tính nghệ thuật hơn. 2

 

Rất có thể, phần phim tiếp theo của Shazam sẽ có một vài nhân vật phản diện mang sức mạnh tương tự như phe công lý, hứa hẹn đây sẽ là một phần phim với những tình tiết cài cắm đan xen nhau đầy bất ngờ cho khán giả toàn cầu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang