Nữ đạo diễn Kate Herron "chốt sổ" Loki sau khi công chiếu 2 tập đầu tiên

Có vẻ như nữ đạo diễn Kate Herron của seri truyền hình cực kì ăn khách Loki đã hoàn thành phần việc của mình cho toàn bộ các tập phim, sẵn sàng để công chiếu trong các tuần tiếp theo

Mặc dù chỉ mới công chiếu 2 tập phim, seri truyền hình Loki đã nhanh chóng trở thành seri có lượng người xem cao nhất trong tất cả các loạt phim gốc chiếu trên Disney+ (Bao gồm cả The Mandalorian). Màn hóa thân Thần Lừa Lọc của nam diễn viên Tom Hiddelston vốn đã thu hút người xem kể từ lần ra mắt đầu tiên trong phim Thor năm 2011, và tiếp tục làm được điều đó sau một thập kỷ. Sau màn thoát thân trong Avengers: Endgame nhờ khối Tesseract, Loki đã bị tổ chức Time Variance Authority (TVA) bắt giữ vì gây nguy hiểm đến dòng chảy thời gian, và sau đó anh bắt đầu được tìm hiểu về các nguyên lý du hành thời gian cùng với nhân viên điều tra Mobius của TVA. Bằng việc hé lộ một biến thể nữ của Loki trong tập 2, seri này đang dần trở nên hấp dẫn hơn.

Nữ đạo diễn Kate Herron chốt sổ Loki sau khi công chiếu 2 tập đầu tiên

Mới đây, nữ đạo diễn Kate Herron đã chia sẻ trên Twitter về việc hoàn thành ghi hình tập cuối cho seri Loki, và đã nộp cho Disney+. Herron cho biết cô kết thúc seri này trong cùng địa điểm mà cô nghĩ ra nó ban đầu: Trên chiếc bàn bếp của gia đình. Mặc dù WandaVision và The Falcon and the Winter Soldier đã mang đến những đoạn kết thỏa mãn cảm xúc người xem cho từng tuyến truyện riêng, cả hai còn đảm bảo khả năng được khai thác cho các dự án MCU trong tương lai. Ngay cả khi tập cuối của Loki phải đến một tháng nữa mới lên sóng, có khả năng seri này cũng sẽ giống với các loạt phim trước đây. Thậm chí Loki còn góp phần định hình nên Đa vũ trụ rõ nét nhất so với bất kì dự án MCU nào trước đây, giúp mở rộng kế hoạch khám phá ý tưởng này của Marvel trong Giai đoạn 4.

Nữ đạo diễn Kate Herron chốt sổ Loki sau khi công chiếu 2 tập đầu tiên 2

Với dự án Doctor Strange in the Multiverse of Madness của đạo diễn Sam Raimi dự kiến ra rạp vào năm 2022, Đa vũ trụ dường như sẽ đóng vai trò trung tâm trong giai đoạn tiếp theo của cốt truyện đang được mở rộng của MCU. Điều này sẽ mở ra cánh cửa cho những câu chuyện mới đầy thú vị có khả năng chệch ra khỏi công thức kể chuyện dựa theo MacGuffin mà Marvel đã thực hiện với Infinity Stones. Thậm chí còn có thể kết hợp với các nhân vật Marvel đã từng ra mắt bên ngoài MCU trước đây. Mặc dù các chi tiết cốt truyện cụ thể vẫn đang được giữ kín, chắc chắn đoạn kết của Loki sẽ khiến người hâm mộ háo hức mong chờ được xem những gì còn lại trong Giai đoạn 4 của MCU sau này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang