Tổng hợp những bộ phim hài cười không nhặc được mồm giúp bạn thư giản trong mùa dịch ( Phần 1)

Với những bộ phim dưới đây đều là kinh điển trong dòng phim hài thế giới và bạn nên xem ngay trong mua dịch để đỡ buồn.

1. Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười - Gods Must Be Crazy 1 (1980)

Đến Thượng đế cũng phải cười (tiếng Anh: The Gods Must Be Crazy) là một bộ phim hài của Nam Phi và Botswana do Jamie Uys viết kịch bản kiêm đạo diễn, tác phẩm được công chiếu tại Nam Phi năm 1980. Đây là bộ phim thương mại thành công nhất của Nam Phi trong lịch sử.

Gặp lại diễn viên phim "Đến thượng đế cũng phải cười"

Bộ phim kể lại câu chuyện của Xi, một thổ dân người San sống trên sa mạc Kalahari vốn chưa từng tiếp xúc với thế giới bên ngoài, Andrew Steyn (Marius Weyers) - một tiến sĩ sinh học đang tìm mẫu vật cho luận án, và Kate Thompson (Sandra Prinsloo) - một giáo viên trường làng mới đến.

Sau thành công của bộ phim, Đến Thượng đế cũng phải cười đã được làm tiếp 4 phần, trong đó 3 phần cuối được thực hiện tại Hồng Kông.

Đến Thượng đế cũng phải cười kể lại chuyến phiêu lưu của anh thổ dân Xi tới nơi tận cùng Trái Đất để vứt bỏ một chai Coca-Cola vốn bị người da trắng bỏ lại và bộ tộc của anh không làm cách nào để phá hủy nó. Song song với cuộc phiêu lưu của Xi là hai câu chuyện nhỏ khác về câu chuyện giữa một nhà khoa học và một nữ giáo viên da trắng cùng một nhóm phiến quân

Bộ lạc người Sho của Xi vốn sống cách biệt trên sa mạc Kalahari, họ hoàn toàn xa lạ với những gì diễn ra ở thế giới hiện đại. Rắc rối đến với bộ lạc khi một chai Coca-Cola bị hành khách đi máy bay ném xuống đúng nơi họ sinh sống. Tin rằng đây là món quà do Thượng đế ban tặng, từng người trong bộ lạc tìm mọi cách sở hữu và sử dụng nó cho các việc khác nhau. Tuy nhiên, sau đó cuộc sống êm đềm hạnh phúc của mọi người bỗng nhiên bị xáo trộn bởi những tranh cãi xung quanh tạo vật kỳ lạ. Tin rằng vật này mang lại bất hạnh cho cộng đồng, Xi quyết định đem cái chai đi vứt bỏ ở nơi tận cùng thế giới. Trên chuyến đi anh đã gặp nhiều rắc rối vì phải tiếp xúc với cuộc sống hiện đại với rất nhiều đồ vật và hành động anh chưa từng chứng kiến.

2. Ở Nhà Một Mình - Home Alone (1990)

Ở nhà một mình (tên gốc tiếng Anh: Home Alone) là một bộ phim hài của Mỹ sản xuất vào năm 1990 kể về cậu bé Kevin Callister bị gia đình bỏ rơi khi đi nghỉ Noel chỉ vì mâu thuẫn với mẹ cậu. Trong thời gian này, cậu rất vui vẻ nhưng bị vướng rắc rối với hai tên trộm. Sau đó cậu ra kế hoạch đặt bẫy và cho chúng bài học. Cậu đã trải qua kì Giáng Sinh một mình và gặp lại mẹ vào sáng hôm sau. Cậu vô cùng sung sướng vì gặp lại gia đình.

Disney làm lại phim Home Alone - Ở nhà một mình - 2sao

3. Bảo Mẫu Giả Danh - Mrs. Doubtfire (1993)

Mrs. Doubtfire là một bộ phim hài Mỹ phát hành năm 1993, đạo diễn bởi Chris Columbus. Nhân vật chính của phim do diễn viên Robin Williams thể hiện. Diễn viên chính Robin Williams đã đoạt giải Quả cầu vàng cho nam diễn viên phim ca nhạc hoặc phim hài xuất sắc nhất cho vai này.

Phim] Bảo mẫu giả danh | Mrs. Doubtfire 1993 | Phim Công giáo HD

4. Kẻ Cắp Mặt Trăng - Despicable Me (2010)

Despicable Me (tạm dịch: Tôi ti tiện, phát hành ở Việt Nam dưới tên Kẻ trộm mặt trăng) là một bộ phim hoạt hình 3D của Universal Pictures và Illumination Entertainment, được phát hành ngày 9 tháng 7 năm 2010 ở Hoa Kỳ. Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của Steve Carell, Jason Segel, Russell Brand, Julie Andrews, Will Arnett, Kristen Wiig, và Miranda Cosgrove. Đây là bộ phim CGI đầu tiên được sản xuất bởi Universal, cùng với Illumination Entertainment. Bộ phim được dàn dựng hoàn toàn bằng máy tính tại studio Mac Guff ở Paris, Pháp.

Phim] Kẻ Cắp Mặt Trăng 1 | Despicable Me | 2010 | Phim Công giáo HD

Bộ phim kể về câu chuyện của một siêu trộm tên là Gru, vốn có âm mưu lợi dụng ba đứa trẻ mồ côi để thực hiện ý đồ xấu xa, đã tìm thấy được ở ba cô bé một tình thương yêu kì lạ, và điều này đã thay đổi con người Gru.

Bộ phim thu được các ý kiến tích cực từ các nhà phê bình, và thu về hơn 500 triệu đô-la Mỹ trên toàn thế giới, so với số vốn là 69 triệu đô-la.

5. Cớm Học Đường - Jump Street (2012)

Cớm học đường (tên gốc tiếng Anh: 21 Jump Street) là bộ phim điện ảnh hài, hành động của Mỹ do Phil Lord và Christopher Miller đạo diễn, với phần kịch bản được thực hiện bởi Michael Bacall. Phim có sự tham gia diễn xuất của Jonah Hill và Channing Tatum vào vai hai nhân vật chính.

Cớm Học Đường - 21 Jump Street

Phim được khởi chiếu tại các rạp vào ngày 16 tháng 3 năm 2012 bởi Columbia Pictures và Metro-Goldwyn-Mayer[2] và đã thu về tổng cộng 201 triệu USD. Phần phim tiếp nối, mang tên Cớm đại học, được công chiếu vào ngày 13 tháng 4 năm 2014.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang