Fast & Furious 10: Liệu con gái của Paul Walker có xuất hiện?

Liệu con gái của Paul Walker có xuất hiện trong phần kết cho series đình đám này hay không, và cái kết của series phim gia đình này sẽ như thế nào?

 

Fast & Furious là một series phim mang tính "gia đình" - ừ thì phim hành động nhưng mà vẫn mang nhiều yếu tố gia đình. Và phần kết của bộ phim này đang chuẩn bị được bấm máy trong khoảng thời gian sắp tới. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Vin Diesel đã chia sẻ rằng anh rất tưởng nhớ bạn diễn quá cố Paul Walker của mình, cũng như việc anh thân thiết với cô con gái Meadow của Paul ra sao. Điều này rất có khả năng rằng cô bé sẽ xuất hiện trong phần phim kết thúc của cả series này như một lời tri ân tới người bạn cũ.

 

Fast & Furious 10: Liệu con gái của Paul Walker có xuất hiện?

 

Trong cuộc phỏng vấn, Vin chia sẻ rằng chính tình anh em thân thiết giữa anh và Paul Walker đã dẫn tới quyết định giữ Brian O’Connor còn sống trong series. Điều này cũng dấy lên câu hỏi rằng con gái của PaulMeadow liệu sẽ có góp mặt trong phầm phim kết thúc hay không. Với một nụ cười trên môi, Vin Diesel lảng tránh câu hỏi này và nói rằng:

 

“Tôi không thể tiết lộ điều gì ra ngoài được. Hãy để tôi không nói ra bất cứ bí mật nào về Fast 10 trừ những điều tôi từng nói.”

 

Fast & Furious 10: Liệu con gái của Paul Walker có xuất hiện? 2

"Shhh"

 

Nhận định này có thể đi theo nhiều hướng khác nhau khi Fast 10 vẫn còn là một dấu chấm hỏi to đùng. Với việc cả hai phần 8 & 9 đều có những cú twist bất ngờ cùng với việc đạo diễn Justin Lin không nghĩ tới việc Fast 10 sẽ kết thúc quay phim vào năm 2022, chúng ta vẫn không biết được liệu Meadow có tham gia vào bộ phim hay không. Nếu có, đây chắc hẳn sẽ là một món quà vô cùng lớn đối với người hâm mộ series này trên khắp thế giới khi có thể thấy lại được chút hình bóng của diễn viên quá cố Paul Walker trên màn ảnh thông qua con gái của anh.

 

Fast & Furious 10: Liệu con gái của Paul Walker có xuất hiện? 3

 

 

Mặc dù series này bất chấp mọi định luật về động cơ, kĩ thuật hay vật lí, đây vẫn là một trong số những series phim hành động có lượng người xem cao nhất nhì. Trong Fast & Furious 9 sắp được công chiếu. Vin Diesel trong vai Dom sẽ phải đối đầu với người em trai của mình khi hắn đã sống trong quá khứ huy hoàng của anh suốt bao nhiêu năm tháng. Phần phim này cũng mang một nhân vật tưởng chừng như đã đi ăn gà là Han Lue quay trở lại.

 

Fast & Furious 10: Liệu con gái của Paul Walker có xuất hiện? 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang