Những seri phim hành động sánh ngang với Fast & Furious (P1)

Nếu bạn là fan hâm mộ của những bộ phim hành động với những cảnh đua xe máu lửa và những cuộc chiến khốc liệt nhưng không kém phần đẹp mắt thì đây sẽ là một danh sách mà bạn không thể nào bỏ qua được.


1. John Wick

 

Những seri phim hành động sánh ngang với Fast & Furious P1

 

Không cần thiết phải nói quá nhiều về series phim này khi mọi mối thù đều bắt nguồn từ một chú chó. “Mày giết chó của tao, tao giết cả nhà mày”. 

Một series với hằng hà sa số những cảnh đánh nhau mãn nhãn và không đi quá xa so với thực tế, đặc biệt nhất là phần 3 với tên gọi “Parabellum” đủ sức khiến cho bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác về các phân cảnh hành động trong phim và các easter egg được cài cắm khéo léo.

 

2. Predator

 

Những seri phim hành động sánh ngang với Fast & Furious P1  2

 

Một seri phim đặc biệt nổi tiếng với cộng đồng những người hâm mộ phim khoa học viễn tưởng. Một giống loài cao cấp hơn đã từng xem trái đất như một nông trại chăn nuôi và con người chính là giống loài được họ cho vào tầm ngắm. Những vũ khí tối tân, những pha hành động lén lút và vô cùng đẫm mãu là những gì người xem được trải nghiệm trên màn ảnh. Mặc dù có những phần phim không được đánh giá cao cho lắm, nhưng cả seri vẫn được đón nhận một cách đáng kể đến từ người hâm mộ.

 

3.Indiana Jones

 

Những seri phim hành động sánh ngang với Fast & Furious P1  3

 

Tuổi thơ của khá nhiều người xứng đáng được xếp vào danh sách này. Mặc dù tất cả các phần phim được ra mắt cũng khá lâu nhưng nó đã thổi tới một làn gió mới về dòng phim hành động khi nó pha lẫn vào đó chút hoài cổ khi nhân vật chính của chúng ta đi tìm những bảo vật huyền thoại và chạm trán những kẻ địch với ý đồ xấu, ờm thì dĩ nhiên là phản diện đa phần sẽ có ý đồ xấu rồi. Nó đủ hài hước để gây ra những trận cười nhưng cũng đủ lôi cuối để chúng ta có thể không rời mắt khỏi màn hình giây phút nào.

 

Những seri phim hành động sánh ngang với Fast & Furious P1  4

Phân cảnh huyền thoại trong phim Indiana Jones

 

4. Alien

 

Những seri phim hành động sánh ngang với Fast & Furious P1  5

 

Kẻ thù không đội trời chung của Predator dĩ nhiên sẽ góp mặt vào trong danh sách này rồi. Một con quái vật ngoài không gian với bản năng săn mồi vô cùng đáng kinh ngạc đã trở thành kẻ thù chung của toàn nhân loại và phía predator – vốn là kẻ thù truyền kiếp của nhau. Dù đây là một seri có tuổi đời khá lâu nhưng những dự án về phần phim tiếp theo vẫn mang tới cho người xem những hứng thú vô cùng lớn, và chúng ta hãy tin rằng phần phim tiếp theo sẽ được ra mắt không lâu nữa để chúng ta có thể thấy những sinh vật này liệu có chiến thắng lại được con người hay không, hay là một cuộc tàn sát đẫm máu khác, ai mà biết được, nhỉ?

 

5. Star Trek

 

Những seri phim hành động sánh ngang với Fast & Furious P1  6

 

Không thể nào không nhắc tới một seri phim quá nổi tiếng như thế này được, và việc nó ở trong danh sách này là điều không cần bàn cãi. Thậm chí có thể nói sự nổi tiếng của nó còn hơn cả những bộ phim được liệt kê ở bên trên. Với phần phim mới nhất và sự xuất hiện của Baby Yoda, bộ phim đã thực sự mang đến một làn gió lớn khác từ những người chưa bao giờ xem các phần phim trước đây của nó.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang