Transformer 7 giới thiệu các phe cánh mới sẽ xuất hiện trong phim

Nhà sản xuất của Transformer 7: Rise of the Beasts mới đây đã giới thiệu các phe cánh mới trong bộ phim là Maximal, Predacon và Terrorcon. Trong đó Terrorcon sẽ đóng vai trò như những nhân vật phản diện chính.

Transformer 7 giới thiệu các phe cánh mới sẽ xuất hiện trong phim

 

Mới đây, nhà sản xuất của Transformer đã công bố 3 phe cánh mới trong seri phim của mình, với Predacon sẽ đóng vai trò như phe đối kháng chính trong bộ phim. Tiếp nối sự nổi tiếng của các phần phim trước kể từ lần đầu phát sóng vào năm 2007, Paramount Pictures và đạo diễn Michael Bay đã mang tới cho chúng ta một thế giới robot hoàn toàn khác. Bên cạnh đó, doanh thu ấn tượng của chuỗi series đã mang tới cho chúng ta phần phim ngoại truyện Bumblebee – câu truyện về cánh tay phải đắc lực của Optimus.

 

Transformer 7 giới thiệu các phe cánh mới sẽ xuất hiện trong phim 2

 

Phần phim tiếp theo sẽ được biên kịch bởi Joby Harold, người tạo nên Army Of the Dead và sắp tới là series phim truyền hình Obi-Wan Kenobi. Cái tên của phần 7 này cũng mang tới cho chúng ta một bộ phim tương tự cách đây khá lâu đó là Beast Wars: Transformer được ra mắt từ năm 1996-1999. Và phần phim thứ 7 này sẽ đưa chúng ta đến một kỉ nguyên khác so với những gì Michael Bay mang lại.

 

Transformer 7 giới thiệu các phe cánh mới sẽ xuất hiện trong phim 3

 

Transformers: Rise of the Beast sẽ là một hướng đi hoàn toàn khác so với những gì mà chúng ta được chứng kiến từ những phần phim trước đó, một màu sắc hoàn toàn mới và nguyên sơ hơn so với bất kì phần phim nào được ra mắt của seri này. Điều này hứa hẹn sẽ hé lộ thêm khá nhiều thông tin về Bumblebee – anh chàng robot vàng được yêu thích trong tất cả các phần phim. Theo thông tin từ phía nhà phát hành, bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 22/06 năm sau, nhưng chúng ta vẫn có thể đủ hưng phấn khi nghe thêm được các thông tin khác từ phía nhà sản xuất.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang