Những seri phim hành động sánh ngang với Fast & Furious (P2)

Phần tiếp theo là về những seri phim hành động đủ sức hoặc tầm cỡ vượt trội hơn so với seri Fast & Furious

6. Mission Impossible

 

Những seri phim hành động sánh ngang với Fast & Furious P2

 

Một seri không cần bàn cãi quá nhiều với diễn viên chính là tài tử Tom Cruise. Kịch tích, đậm chất công nghệ và hội tụ hàng loạn bóng hồng xinh đẹp trên màn ảnh. Hầu như mỗi tập phim anh chàng nhân vật chính sẽ có một mỹ nữ đồng hành cùng bằng cách này hay cách khác. Công nghệ tiên tiến, kỹ xảo đẹp mắt và những pha hành động thót tim đủ sức chinh phục tất cả mọi khán giả xem phim, trừ việc lăng nhăng quá mức của nhân vật chính thôi.

7. James Bond (007)

 

Những seri phim hành động sánh ngang với Fast & Furious P2  2

 

Một seri phim hành động đã quá quen mặt với người xem phim ở thị trường Việt Nam cũng như quốc tế về những phần phim không thể nào xoắn não hơn về những điệp viên hai mang phục vụ dưới trướng của MI6 hay CIA cả. Không có quá nhiều phân cảnh đậm chất kĩ xảo, James Bond là một seri phim hành động một cách lịch thiệp - giống như người Anh vậy. Nhịp độ phim không quá nhanh nên chúng ta có thể từ từ chậm rãi thưởng thức chúng dưới một góc độ người xem hơn là những người đánh giá bộ phim.

8. Transporter

 

Những seri phim hành động sánh ngang với Fast & Furious P2  3

 

Một seri phim của anh đầu trọc "Jason Staham" từng làm mưa làm gió ở thị trường phim Việt Nam với những pha lái xe đỉnh cao đủ sức làm mê mẩn các tín đồ mê xe trên thế giới nói chung. Không có quá nhiều kĩ xảo, các cảnh đua xe được quay trên đường phố một cách đầy nghệ thuật đã là đủ thu hút tới cho người xem rồi, chưa tính tới những pha đấm nhau tay đôi giữa các nhân vật trong phim. Một seri phim hơi cũ nhưng vẫn đủ cuốn hút với mỗi người lần đầu xem nó.

9. Rambo

 

Những seri phim hành động sánh ngang với Fast & Furious P2  4

 

Quá cũ, quá hay, quá cảm xúc. Đó là tất cả những gì mà bộ phim này mang lại cho ngừoi xem từ rất lâu về trước và vẫn giữ được nó cho đến thời điểm hiện tại. Có một vài phần phim được quay ở Việt Nam và điều đó phần nào làm tăng thêm sự yêu thích của chúng ta khi ngắm nhìn những thước phim được phát trên màn ảnh. Câu chuyện kể về hành trình của một người lích đối đầu với quân địch theo một cách rất anh hùng, rất quyết liệt và đầy nhiệt huyết đủ làm siêu lòng bất cứ ai xem phim

10. Transformer

 

Những seri phim hành động sánh ngang với Fast & Furious P2  5

 

Vũ trụ phim hành động đã chuyển sang một bước hoàn toàn mới khi Transformer được ra mắt. Đây không còn là cuộc chiến đơn thuần giữa người với người mà là cuộc chiến của hai phe đối lập, sống chết với nhau vì mục tiêu giữ gìn hoặc phá hoại hành tinh của chúng ta. Những con robot ngầu lòi, những pha hành động đậm chất quân đội được cài cắm đan xen là những thứ tình cảm trong sáng và thuần tuý nhất được khắc hoạ tài tình trong suốt bộ phim. Bấy nhiêu đó thôi cũng đã chứng tỏ được sức hút của nó lớn như thế nào rồi.

Hãy bật điện thoại/máy tính của mình lên, cày hết các bộ phim mình vừa kể để có thêm cảm nhận cá nhân về những seri đình đám này nhé.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang