Loạt ảnh táo bạo, nổi loạn, tạo dáng khó hiểu của Angelina Jolie ở tuổi 19 mới được hé lộ

Nữ minh tinh Angelina Jolie vốn được mệnh danh là biểu tượng quyến rũ và gợi cảm một thời của Hollywood. Chính vì thế, loạt ảnh khi còn trẻ của nữ diễn viên khiến không ít người trầm trồ ngưỡng mộ với khi chất hơn người.

Trong suốt sự nghiệp tham gia vào con đường diễn xuất đỉnh cao của mình tại Hollywod, khi nhắc đến cái tên Angelina Jolie, người ta thường nhắc về nữ diễn viên với hình tượng xinh đẹp, quyến rũ, thanh lịch. Thế nhưng ít ai biết rằng ở tuổi 19, ngôi sao của bom tấn Maleficent nhà Disney từng khiến công chúng ấn tượng mạnh mẽ với phong cách cô cùng nổi loạn, táo bạo.

Trong bài viết này, hãy cùng LAG.VN điểm qua loạt ảnh năm 19 tuổi của nữ diễn viên được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia Marcel Indik vào năm 1995.

Loạt ảnh táo bạo, nổi loạn, tạo dáng khó hiểu của Angelina Jolie ở tuổi 19 mới được hé lộLoạt ảnh táo bạo, nổi loạn, tạo dáng khó hiểu của Angelina Jolie ở tuổi 19 mới được hé lộ 2 

Trong loạt ảnh này, nữ minh tinh gây ấn tượng mạnh mẽ với tạo hình tóc nâu quyến rũ được cắt thành kiểu tóc bob xù - kiểu tóc thời thượng từng làm mưa làm gió tại các sàn diễn thời trang thời điểm đó.

Loạt ảnh táo bạo, nổi loạn, tạo dáng khó hiểu của Angelina Jolie ở tuổi 19 mới được hé lộ 3Loạt ảnh táo bạo, nổi loạn, tạo dáng khó hiểu của Angelina Jolie ở tuổi 19 mới được hé lộ 4Loạt ảnh táo bạo, nổi loạn, tạo dáng khó hiểu của Angelina Jolie ở tuổi 19 mới được hé lộ 5

Loạt ảnh táo bạo, nổi loạn, tạo dáng khó hiểu của Angelina Jolie ở tuổi 19 mới được hé lộ 6

Ngôi sao hạng A Hollywood tỏ ra không hề e dè trước ống kính, cô tự tin khoe dáng trong những bộ trang phục cắt xẻ táo bạo, bỏ lơ hờ hững và chứng minh được thần thái ngôi sao chớm nở từ sớm.

Loạt ảnh táo bạo, nổi loạn, tạo dáng khó hiểu của Angelina Jolie ở tuổi 19 mới được hé lộ 7Loạt ảnh táo bạo, nổi loạn, tạo dáng khó hiểu của Angelina Jolie ở tuổi 19 mới được hé lộ 8Loạt ảnh táo bạo, nổi loạn, tạo dáng khó hiểu của Angelina Jolie ở tuổi 19 mới được hé lộ 9Loạt ảnh táo bạo, nổi loạn, tạo dáng khó hiểu của Angelina Jolie ở tuổi 19 mới được hé lộ 10

Loạt ảnh táo bạo, nổi loạn, tạo dáng khó hiểu của Angelina Jolie ở tuổi 19 mới được hé lộ 11Loạt ảnh táo bạo, nổi loạn, tạo dáng khó hiểu của Angelina Jolie ở tuổi 19 mới được hé lộ 12

Có thể thấy trong loạt ảnh này, Angelina Jolie đã chứng minh vì sao cô là một trong những siêu sao quyến rũ nhất Hollywood.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang