Nhan sắc đời thực siêu cuốn hút của nữ diễn viên da màu sẽ vào vai nàng "Bạch Tuyết" của nhà Disney

Mặc dù bị dân tình đồng loạt phản đối khi được chọn vào vai nàng "Bạch Tuyết" trong bộ phim live-action sắp sửa ra mắt của nhà Chuột, nhan sắc của Rachel Zegler đời thực vẫn đốn tim nhiều người.

Ngay khi tin tức nữ diễn viên trẻ tuổi Rachel Zegler sẽ vào vai nàng Bạch Tuyết phiên bản live-action được công bố vào ngày 22.06 vừa qua, cộng đồng mạng đã nổ ra nhiều c-uộc tranh luận nảy lửa. Trong đó, phần lớn ý kiến phản đối đều cho rằng tạo hình của nữ diễn viên da màu không phù hợp với nhân vật. Bởi nó khác xa với tưởng tượng của khán giả về nàng mỹ nhân "da trắng như tuyết" trong truyện cổ tích của anh em nhà Grimm vốn đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người.

Nhan sắc đời thực siêu cuốn hút của nữ diễn viên da màu sẽ vào vai nàng Bạch Tuyết của nhà Disney 

Nhan sắc đời thực siêu cuốn hút của nữ diễn viên da màu sẽ vào vai nàng Bạch Tuyết của nhà Disney 2Nhan sắc đời thực siêu cuốn hút của nữ diễn viên da màu sẽ vào vai nàng Bạch Tuyết của nhà Disney 3

 Rachel Zegler là nữ diễn viên trẻ sinh năm 2001 ở New Jersey (Mỹ). Cô nàng mang trong mình hai dòng máu khi có mẹ người Colombia, bố gốc Ba Lan. Nhờ thế, nữ diễn viên 10X may mắn sở hữu nét đẹp Latin khỏe khoắn với mái tóc đen, da nâu và đôi môi dày căng mọng. 

Nhan sắc đời thực siêu cuốn hút của nữ diễn viên da màu sẽ vào vai nàng Bạch Tuyết của nhà Disney 4Nhan sắc đời thực siêu cuốn hút của nữ diễn viên da màu sẽ vào vai nàng Bạch Tuyết của nhà Disney 5

Mặc dù sở hữu chiều cao khiêm tốn chỉ 5,2 feet (tương đương 1,58 mét) thế nhưng thân hình cô nàng lại vô cùng cân đối với số đo ba vòng cực quyến rũ: 78-61-81 cm. Nữ diễn viên cho biết mình rất hài lòng với cơ thể. Vì thế, cô nàng thường xuyên đăng tải nhiều hình ảnh tự tin diện bikini khoe cơ thể trên trang Instagram cá nhân.

Nhan sắc đời thực siêu cuốn hút của nữ diễn viên da màu sẽ vào vai nàng Bạch Tuyết của nhà Disney 6Nhan sắc đời thực siêu cuốn hút của nữ diễn viên da màu sẽ vào vai nàng Bạch Tuyết của nhà Disney 7Nhan sắc đời thực siêu cuốn hút của nữ diễn viên da màu sẽ vào vai nàng Bạch Tuyết của nhà Disney 8

Nhờ tài ca hát và ngoại hình xinh đẹp, Rachel Zegler đóng chính trong nhiều vở nhạc kịch ở trường cấp ba. Cô từng hóa thân thành công chúa Bella trong Người đẹp và quái vậtAriel trong Nàng tiên cácông chúa Fiona trong vở nhạc kịch mang tên Shrek.

Nhan sắc đời thực siêu cuốn hút của nữ diễn viên da màu sẽ vào vai nàng Bạch Tuyết của nhà Disney 9Nhan sắc đời thực siêu cuốn hút của nữ diễn viên da màu sẽ vào vai nàng Bạch Tuyết của nhà Disney 10Nhan sắc đời thực siêu cuốn hút của nữ diễn viên da màu sẽ vào vai nàng Bạch Tuyết của nhà Disney 11

Ngoài ra, khi mới 16 tuổi, cô được chọn đóng chính trong tựa phim West Side Story, tác phẩm làm lại từ bộ phim ra mắt năm 1961, và được ví như vở Romeo và Juliet hiện đại.

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang