Shazam 2: Gia đình Shazam tiết lộ bộ ảnh suit-up ngầu hết nấc

Bản hé lộ toàn bộ tạo hình của các nhân vật thuộc Shazam Family trong dự án sắp tới của đạo diễn Shazam: Fury of the Gods khiến dân tình bấn loạn.

Sau thành công vang dội của bộ phim gốc ra mắt vào 2019 trên toàn cầu, Warner Bros. đã sớm bật đèn xanh cho phần hậu truyện mới của loạt phim này với sự quay trở lại dẫn dắt của đạo diễn David F. Sandberg. Trước khi dự án hoàn thành và ra mắt, từng thông tin bên lề như trang phục và tạo hình của các nhân vật chính cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. 

Không để khán giả chờ đợi quá lâu, mới đây, chính tay đạo diễn của Shazam: Fury of the Gods đã công khai tiết lộ cái nhìn chính thức về toàn bộ trang phục mới của Shazam Family trong dự án sắp tới.

Shazam 2: Gia đình Shazam tiết lộ bộ ảnh suit-up ngầu hết nấc

Nhìn chung, đây là những gì các diễn viên mặc lên và mọi thứ có ttheer sẽ được hoàn thiện hơ nhờ vào kỹ xảo CGI sau quá trình hậu kỳ. Cảm quan đầu tiên về thiết kế rõ ràng là việc ekip đã tinh chỉnh rất nhiều từ màu sắc đến bố cục cho ra sự rắn rỏi và bắt mắt.

Được biết, phần hậu truyện sẽ tiếp nối nguồn gốc của anh hùng trẻ tuổi Billy Batson (Asher Angel), người được ban cho khả năng biến thành một thực thể quyền năng (Zachary Levi) chỉ bằng một từ "Shazam!". Ngoài ra, thông tin về dàn diễn viên góp mặt vẫn được giữ kín.

Shazam 2: Gia đình Shazam tiết lộ bộ ảnh suit-up ngầu hết nấc 2

Nhiều nguồn tin bên lề tiết lộ, so với phản diện không quá nổi bật ở phần đầu tiên, DCEU sẽ ra mắt một cặp nhân vật người xấu rất thú vị Helen Mirren (vai Hespera) Lucy Liu (vai Kalypso) qua dự án. Ngoài ra, Shazam 2 còn đánh dấu sự trở lại của Billy và các anh chị nuôi của mình, những nhân vật cũng sẽ nhận được bộ đồ chiến đấu mới.

Bộ phim dự kiến sẽ ra rạp vào năm 2023 - khoảng thời gian khá xa so với thời điểm hiện tại, nhưng quá trình bấm máy đã bắt đầu được hãng phim khởi động. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang