Loki: AI là người đưa thư bí ẩn có khả năng "cưa đổ" Lady Loki?

Tập phim thứ ba của seri truyền hình Loki đã lên sóng, mang đến một chuyến phiêu lưu thú vị của Loki và Lady Loki, với một nhân vật bí ẩn được chính Lady Loki thừa nhận đã có một mối quan hệ nghiêm túc thật sự

Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung của tập 3 seri Loki

Có thể nói, seri truyền hình Loki trên Disney+ đang ngày một thú vị hơn, đặc biệt là sau khi kết thúc tập 2, Loki đã theo chân biến thể mà TVA đang săn lùng - Lady Loki. Trong tập phim thứ 3, hai người đã có một cơ hội bất ngờ để trở nên thân thiết với nhau hơn, qua đó khiến Lady Loki - vốn thích được gọi là Sylvie - tiết lộ thêm về quá khứ của mình, bao gồm cả đời sống tình cảm. Cả hai biến thể của Loki đều không thực sự chú ý đến tình yêu, khi Sylvie cho rằng tình yêu thực ra là sự thù ghét, còn bản thân Loki lại nghĩ ra một phép ẩn dụ thú vị khi nói rằng tình yêu là một con dao. Nhưng giữa những lời qua tiếng lại này, Sylvie thừa nhận cô đã duy trì một mối quan hệ "yêu xa" khá nghiêm túc với một người đưa thư trong lúc di chuyển qua các dòng thời gian. Vậy người đưa thư này là ai mà có thể thu hút được Sylvie?

Loki: AI là người đưa thư bí ẩn có khả năng cưa đổ Lady Loki?

Nhìn vào truyện tranh, nhân vật người đưa thư nổi tiếng nhất của Marvel được tạo ra vào năm 1963 bởi Stan Lee và Jack Kirby. Có tên gọi Willie Lumpkin, ông là một quý ông lớn tuổi, đã trở thành người đưa thư cho nhóm Fantastic Four tại căn cứ của họ, tòa nhà Baxter, và thân thiết với các siêu anh hùng đến mức thường được mời qua dự lễ Giáng sinh cùng. Sự gắn bó này khiến Willie thường bị kéo vào những chuyến phiêu lưu của các siêu anh hùng, thậm chí đã trở thành một người du hành thời gian khi bị sử dụng như một quân cờ bởi thực thể hùng mạnh Tempus. Tuy vậy, ông chưa từng hẹn hò với một Loki nào - mà thay vào đó lại "qua lại" với dì May của Peter Parker, dĩ nhiên với kết quả là ông càng mắc vào nhiều sự khủng hoảng siêu anh hùng hơn nữa.

Loki: AI là người đưa thư bí ẩn có khả năng cưa đổ Lady Loki? 2
Stan Lee trong vai Willie Lumpkin

Việc Sylvie có mối quan hệ nghiêm túc với Willie Lumpkin có thể rất hợp lý - thậm chí còn là cơ hội để màn cameo của Stan Lee xuất hiện, vì ông từng đóng vai trò này trong hai bộ phim Fantastic Four vào năm 2005 và 2007. Mặc dù Lumpkin là người đưa thư nổi tiếng nhất của Marvel, vẫn còn một gương mặt tiềm năng khác trong truyện tranh - một dị nhân có biệt danh Postman. Ông là một người tốt bụng, sau này trở thành thủ lĩnh của các Morlock, những người đột biến sống dưới các đường cống ngầm ở thành phố Chicago. Ông chỉ xuất hiện trong một vài chương, và đều là những chương truyện gây tranh cãi cho đến thời điểm hiện tại vì các chi tiết cốt truyện không phù hợp với những sự kiện đang diễn ra trong truyện tranh.

Loki: AI là người đưa thư bí ẩn có khả năng cưa đổ Lady Loki? 3
Một người đột biến được gọi là Postman

Ngoài ra, người đưa thư này có lẽ chỉ là một con người ngẫu nhiên bình thường nào đó, không có mối liên hệ nào đến các nhân vật trong truyện tranh. Câu hỏi thú vị thật sự là làm thế nào Lady Loki có thể duy trì mối quan hệ này? Nhiều khả năng đây là một chi tiết ẩn liên quan đến bộ phim chính kịch lãng mạn kết hợp khoa học - viễn tưởng The lake House, trong đó các lá thư được chuyển đi qua thời gian, thu hút hai con người đến với nhau trong một mối tình bất ngờ; Liệu đó có phải là cách mà Sylvie giao tiếp với "người đưa thư" này, bằng cách du hành thời gian để gửi thư tình đến cho anh ta? Hi vọng rằng trong ba tập phim còn lại, sự lãng mạn bất ngờ này sẽ được tiết lộ nhiều hơn nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang