Tên sát nhân ghê tởm nhất màn ảnh sẽ quay trở lại vào tháng 10 năm nay

Một seri phim kinh dị đã quá quen thuộc với những fan hâm mộ của dòng phim này sẽ có thể được chiêm ngưỡng lại tên sát nhân bất tử trên màn ảnh vào tháng 10 tới, theo như những gì nhà sản xuất công bố

Trong suốt seri của mình, tên sát nhân Michael Myers đã gây ra biết bao nhiêu là tội ác đáng kinh tởm, và mọi nỗ lực tiêu diệt hắn đều có một kết cục tệ hại. Và lần này, liệu hắn có còn sống lại được để gây ra tội ác nữa hay không?

 

Tên sát nhân ghê tởm nhất màn ảnh sẽ quay trở lại vào tháng 10 năm nay

 

Bộ phim là phần tiếp nối cho bộ phim Halloween được ra mắt vào năm 2018 và cũng là phần thứ 12 của loạt phim cùng tên. Phim có sự tham gia của Jamie Lee Curtis, Nick Castle và James Jude Courtney.

 

 

Theo thôn báo từ phía nhà sản xuất, Bộ phim sẽ được ra mắt tại Mỹ vào 15/10/2021, và phần tiếp theo nữa với tên gọi Halloween Ends sẽ ra mắt vào năm 2022.

 

Tên sát nhân ghê tởm nhất màn ảnh sẽ quay trở lại vào tháng 10 năm nay 2

 

Bộ phim là phần tiếp nối của phần trước khi vào dịp lễ Halloween năm 2018, khi nhân vật Laurie Strode đã cùng với gia đình lừa được tên sát nhân Michael Myers vào nhà, khoá cửa lại và phóng hoả nhằm tiêu diệt tên sát nhân đã gây ra ám ảnh cho bà trong suốt bao nhiêu năm qua.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Mật mã thanh xuân thức tỉnh: Siêu phẩm Shoujo "Dengeki Daisy" chính thức bước lên màn ảnh Anime sau 14 năm chờ đợi

Mật mã thanh xuân thức tỉnh: Siêu phẩm Shoujo "Dengeki Daisy" chính thức bước lên màn ảnh Anime sau 14 năm chờ đợi

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một trong những tượng đài lãng mạn đời đầu của làng truyện tranh Nhật Bản – "Dengeki Daisy" – vừa khiến người hâm mộ vỡ òa khi chính thức xác nhận chuyển thể thành Anime truyền hình (TV Anime) và dự kiến lên sóng vào năm 2027. Sau hơn một thập kỷ kể từ khi trang truyện cuối cùng khép lại, mối tình đầy bí ẩn giữa cô nữ sinh Teru và chàng trai mang biệt danh "Daisy" sẽ một lần nữa được thắp sáng.

Giải trí
Sức nóng World Cup tại Tokyo: "Quái vật nhạc số" Ado hóa tượng thần may mắn, tiếp lửa cho đội tuyển Nhật Bản

Sức nóng World Cup tại Tokyo: "Quái vật nhạc số" Ado hóa tượng thần may mắn, tiếp lửa cho đội tuyển Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sự kiện độc đáo này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ. Sự giao thoa mạnh mẽ giữa bóng đá, thời trang đường phố và âm nhạc đại chúng tại Shibuya đã chứng minh một tư duy làm thương hiệu vô cùng khác biệt và đẳng cấp của người Nhật.

Giải trí
"Vua Săn Mộ" tung trailer nghẹt thở: Bom tấn hoạt hình Webtoon chốt lịch đổ bộ màn ảnh tháng 7

"Vua Săn Mộ" tung trailer nghẹt thở: Bom tấn hoạt hình Webtoon chốt lịch đổ bộ màn ảnh tháng 7

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Dự án hoạt hình được chuyển thể từ bộ Webtoon tỷ view cùng tên này hiện đang là một trong những cái tên được săn đón nhất mùa hè năm nay. Sự kết hợp giữa cốt truyện lôi cuốn vốn có và kỹ nghệ sản xuất tân tiến hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm thị giác bùng nổ cho các mọt phim.

Giải trí
Lên đầu trang