Tên sát nhân ghê tởm nhất màn ảnh sẽ quay trở lại vào tháng 10 năm nay

Một seri phim kinh dị đã quá quen thuộc với những fan hâm mộ của dòng phim này sẽ có thể được chiêm ngưỡng lại tên sát nhân bất tử trên màn ảnh vào tháng 10 tới, theo như những gì nhà sản xuất công bố

Trong suốt seri của mình, tên sát nhân Michael Myers đã gây ra biết bao nhiêu là tội ác đáng kinh tởm, và mọi nỗ lực tiêu diệt hắn đều có một kết cục tệ hại. Và lần này, liệu hắn có còn sống lại được để gây ra tội ác nữa hay không?

 

Tên sát nhân ghê tởm nhất màn ảnh sẽ quay trở lại vào tháng 10 năm nay

 

Bộ phim là phần tiếp nối cho bộ phim Halloween được ra mắt vào năm 2018 và cũng là phần thứ 12 của loạt phim cùng tên. Phim có sự tham gia của Jamie Lee Curtis, Nick Castle và James Jude Courtney.

 

 

Theo thôn báo từ phía nhà sản xuất, Bộ phim sẽ được ra mắt tại Mỹ vào 15/10/2021, và phần tiếp theo nữa với tên gọi Halloween Ends sẽ ra mắt vào năm 2022.

 

Tên sát nhân ghê tởm nhất màn ảnh sẽ quay trở lại vào tháng 10 năm nay 2

 

Bộ phim là phần tiếp nối của phần trước khi vào dịp lễ Halloween năm 2018, khi nhân vật Laurie Strode đã cùng với gia đình lừa được tên sát nhân Michael Myers vào nhà, khoá cửa lại và phóng hoả nhằm tiêu diệt tên sát nhân đã gây ra ám ảnh cho bà trong suốt bao nhiêu năm qua.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bị khiếu nại vì phân cảnh "chất lỏng lạ", bộ anime "Yani Neko" vẫn thoát án phạt nhờ quyết định từ BPO

Bị khiếu nại vì phân cảnh "chất lỏng lạ", bộ anime "Yani Neko" vẫn thoát án phạt nhờ quyết định từ BPO

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một làn sóng tranh cãi gay gắt vừa chính thức đi đến hồi kết với phán quyết quan trọng từ cơ quan quản lý truyền thông Nhật Bản. Tổ chức Nâng cao Phát triển Chương trình và Đạo đức Phát thanh Truyền hình Nhật Bản (BPO) mới đây đã chính thức phát đi báo cáo khép lại vụ việc khán giả gửi đơn khiếu nại hàng loạt nhắm vào bộ anime hài phát sóng giờ khuya "Yani Neko" (Chainsmoker Cat).

Giải trí
Bị từ chối làm anime vì thiếu "nguyên tác": Đạo diễn Hayao Miyazaki đã tự tay vẽ cả bộ Manga để chuyển thể thành huyền thoại "Nausicaä"

Bị từ chối làm anime vì thiếu "nguyên tác": Đạo diễn Hayao Miyazaki đã tự tay vẽ cả bộ Manga để chuyển thể thành huyền thoại "Nausicaä"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một câu chuyện hậu trường kinh điển về tinh thần sáng tạo kiên định của Studio Ghibli vừa được hé lộ, thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng yêu điện ảnh. Nhân dịp siêu phẩm hoạt hình "Nàng công chúa ở Thung lũng gió" (Kaze no Tani no Nausicaä) được phát sóng lại trên khung giờ danh giá Friday Roadshow của đài truyền hình Nippon TV vào ngày 14 tháng 8 năm 2026, tài khoản mạng xã hội chính thức của chương trình đã chia sẻ giai thoại độc đáo về nguồn gốc ra đời của bộ phim.

Giải trí
Vòng Chung Kết PUBG Mobile EWC 2026 Chấn Động Bởi Thông Tin Ngộ Độc Thực Phẩm

Vòng Chung Kết PUBG Mobile EWC 2026 Chấn Động Bởi Thông Tin Ngộ Độc Thực Phẩm

Khoa LêLê Khoa

Ngày thi đấu đầu tiên của PUBG Mobile World Cup (PMWC) 2026 Grand Finals đã bất ngờ bị gián đoạn khi hàng loạt tuyển thủ gặp vấn đề sức khỏe, với khoảng 20 người được cho là bị ảnh hưởng. Một số trường hợp phải nhận chăm sóc y tế, trong khi hai trận đấu cuối cùng của Day 1 buộc phải tạm hoãn.

eSports
Lên đầu trang