Tên sát nhân ghê tởm nhất màn ảnh sẽ quay trở lại vào tháng 10 năm nay

Một seri phim kinh dị đã quá quen thuộc với những fan hâm mộ của dòng phim này sẽ có thể được chiêm ngưỡng lại tên sát nhân bất tử trên màn ảnh vào tháng 10 tới, theo như những gì nhà sản xuất công bố

Trong suốt seri của mình, tên sát nhân Michael Myers đã gây ra biết bao nhiêu là tội ác đáng kinh tởm, và mọi nỗ lực tiêu diệt hắn đều có một kết cục tệ hại. Và lần này, liệu hắn có còn sống lại được để gây ra tội ác nữa hay không?

 

Tên sát nhân ghê tởm nhất màn ảnh sẽ quay trở lại vào tháng 10 năm nay

 

Bộ phim là phần tiếp nối cho bộ phim Halloween được ra mắt vào năm 2018 và cũng là phần thứ 12 của loạt phim cùng tên. Phim có sự tham gia của Jamie Lee Curtis, Nick Castle và James Jude Courtney.

 

 

Theo thôn báo từ phía nhà sản xuất, Bộ phim sẽ được ra mắt tại Mỹ vào 15/10/2021, và phần tiếp theo nữa với tên gọi Halloween Ends sẽ ra mắt vào năm 2022.

 

Tên sát nhân ghê tởm nhất màn ảnh sẽ quay trở lại vào tháng 10 năm nay 2

 

Bộ phim là phần tiếp nối của phần trước khi vào dịp lễ Halloween năm 2018, khi nhân vật Laurie Strode đã cùng với gia đình lừa được tên sát nhân Michael Myers vào nhà, khoá cửa lại và phóng hoả nhằm tiêu diệt tên sát nhân đã gây ra ám ảnh cho bà trong suốt bao nhiêu năm qua.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang