[Mùa dịch xem gì?] - Những bộ phim kinh dị chỉ thích hợp khi xem đông người

Cuối tuần là thời điểm thích hợp nhất để cùng nhau xem những bộ phim vui vẻ và tràn đầy tính nhân văn. Nhưng các bạn hãy đổi gió qua những tựa phim kinh dị này xem, biết đâu chừng bạn lại thích

1. Conjuring

 Mùa dịch xem gì? - Những bộ phim kinh dị chỉ thích hợp khi xem đông người

Câu chuyện về những đồ vật bị ma ám được lưu giữ dứoi căn nhà của hai vợ chồng Ed và Loiranne đủ sức chinh phục tất cả những fan của dòng phim này vì những câu chuyện đằng sau nó. Và bên cạnh đó, những cuộc hành trình trục xuất quỉ dữ của hai vợ chồng cũng đã có vô vàn kịch tích và nguy hiểm đan xen nhau. Thiết nghĩ đây chính là một seri phim kinh dị đủ đô để các bạn có thể xem vào cuối tuần cùng với người quen của mình.

 

2. Insidious

 Mùa dịch xem gì? - Những bộ phim kinh dị chỉ thích hợp khi xem đông người 2

 

Một trong những seri được đặt ngang hàng với Conjuring về yếu tố kinh dị khi theo chân bà đồng Elise để mang đến cho người xem những cuộc chiến sinh tử giữa bà và thế giới bên kia - một thế giới nơi những hồn ma vất vưởng tìm cách quay trở về lại dương thế với cái tên Cõi Xa Xăm (The Farther). Những tình tiết đan xen cùng những câu chuyện không thể nào có một cái kết êm đẹp trọn vẹn đủ khiến cho bạn phải suy nghĩ về mạch cốt truyện của phim này.

 

3. Halloween

 Mùa dịch xem gì? - Những bộ phim kinh dị chỉ thích hợp khi xem đông người 3

 

Câu chuyện về một tên sát nhân không biết dùng súng nhưng vẫn đủ sức khiến cho bạn phải hồi hộp và căng thẳng trong suốt tất cả các phần phim. Dường như mọi thứ thuộc về hắn đều nhuốm một màu sắc kì bí đằng sau chiếc mặt nạ ấy. Những pha jumpscare và khung cảnh máu me rùng rợn là nỗi ám ảnh cho bạn nếu như bạn chưa bao giờ xem bất cứ phần nào của seri phim này trước đây. Nhưng hơn hết, ở seri này chúng ta thấy được một tên sát nhân thực thụ sẽ trông như thế nào: không phô trương, không ồn ào, hắn chỉ đơn giản tiếp cận bạn và thủ tiêu bạn một cách nhanh chóng nhất mà thôi.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang