Dune bị dời lịch phát sóng, fan hâm mộ chỉ biết câm lặng chờ đợi

Mới đây, nhà phát hành của seri Dune là Warner Bros. Đã thông báo rằng sẽ dời lịch phát sóng của tựa phim này khiến không ít người tiếc nuối.

 

Dune là một bộ phim khoa học viễn tưởng được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên do Frank Herbert viết và xuất bản năm 1965. Dune được coi là một trong những tiểu thuyết khoa học viễn tưởng hay nhất mọi thời đại, và nhiều lần được xướng tên trong những cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng bán chạy nhất lịch sử từ trước đến nay.

 

Dune bị dời lịch phát sóng, fan hâm mộ chỉ biết câm lặng chờ đợi

 

Dune lấy bối cảnh trong tương lai giữa một đế chế phong kiến nằm giữa các vì sao rộng lớn, nơi các vương quốc hành tinh được kiểm soát bởi các gia tộc trung thành với Hoàng gia Corrino. Dune kể câu chuyện về một người thừa kế trẻ tuổi, khi anh cùng với gia đình chuyển đến hành tinh sa mạc – nơi có một nguyên tố quan trọng bậc nhất trong toàn bộ vũ trụ.

 

Dune bị dời lịch phát sóng, fan hâm mộ chỉ biết câm lặng chờ đợi 2

 

Vô tình, anh khám phá ra những góc tối của nhân loại cũng như của gia tộc mình, và từ đó bị kéo vào một cuộc đối đầu không thể tránh khỏi. Và rất có thể cuộc đối đầu này sẽ thay đổi toàn bộ tiến trình phát triển của loài người từ nay về sau.

 

Dune bị dời lịch phát sóng, fan hâm mộ chỉ biết câm lặng chờ đợi 3

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang