Cậu bé bị mời phụ huynh vì khoe có chú là Superman và cái kết khiến nhiều người bật ngửa

Cậu bé Thomas (7 tuổi) mới đây đã bị mời lên phòng giám hiệu vì luôn miệng khẳng định Superman là có thật.

Mọi sự rắc rối bắt đầu khi vào một ngày, khác với thường lệ, cậu bé tên là Little Thomas, 7 tuổi xuất hiện trong trường học với bộ trang phục của siêu anh hùng Superman mà không phải là đồng phục. Thấy vậy, cô giáo và cả lớp ngạc nhiên. Cô giáo hỏi lý do thì cậu bé vẫn hồn nhiên trả lời: "Vì Superman là chú của em".

Cậu bé bị mời phụ huynh vì khoe có chú là Superman và cái kết khiến nhiều người bật ngửa

Nghe vậy, cô giáo cố giải thích rằng siêu nhân chỉ là một nhân vật hư cấu, không hề tồn tại trong thế giới thực. Thế nhưng, Thomas vẫn khẳng định Siêu nhân là có thật và chú của mình là Superman nhưng không ai tin. Thế là cô giáo tức giận và chú bé đã được mời lên văn phòng giám hiệu.

Sau đó, nhà trường gọi điện cho mẹ Thomas để cảnh báo rằng không khuyến khích để trẻ con sống trong thế giới tưởng tượng như siêu anh hùng vì nó có thể ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển bình thường của chúng. Mẹ cậu bé cười và đáp rằng đó là sự thật. Chị gọi cho em chồng là Henry Cavill (nam diễn viên đóng vai Superman) và nhờ anh đến trường để 'minh oan' cho cháu trai.

Cậu bé bị mời phụ huynh vì khoe có chú là Superman và cái kết khiến nhiều người bật ngửa 2

 

Thế là Henry Cavill có dịp dắt tay đứa cháu ngỗ nghịch Thomas đến uống nước trà tại văn phòng nhà trường.

Cậu bé bị mời phụ huynh vì khoe có chú là Superman và cái kết khiến nhiều người bật ngửa 3

Trong một chương trình truyền hình, Henry Cavill đã kể lại câu chuyện của đứa cháu trai khiến cộng động mạng được một phen cười bể bụng. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang