Nữ diễn viên thủ vai Sylvie hé lộ mối liên hệ ngầm với Loki

Sophia Di Martino, nữ diễn viên thủ vai "Loki nữ" vừa chia sẻ những cách mà cô và nam diễn viên đồng nghiệp Tom Hiddleston phát triển một mối liên hệ thú vị giữa Sylvie và Loki

Loki là seri truyền hình thứ ba của Disney+ nối tiếp sau WandaVision và The Falcon and the Winter Soldier. Cả ba loạt phim này đều góp phần quan trọng cho việc xây dựng nền tảng Giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), với Loki dường như đóng vai trò then chốt khi giới thiệu nên yếu tố đa vũ trụ. Phim theo chân vị Thần Lừa Lọc sau khi anh lấy được khối Tesseract và thoát khỏi việc bị Thor mang về Asgard, điều này khiến tổ chức Time Variance Authority (TVA) phải vào cuộc để bắt giữ anh. Nhưng thay vì bị xóa bỏ như thông thường, một điều tra viên của TVA là Mobius đã tận dụng cơ hội này để nhờ Loki hỗ trợ cho việc bắt giữ một biến thể khác của chính anh. 

 Nữ diễn viên thủ vai Sylvie hé lộ mối liên hệ ngầm với Loki

Sau ba tập phim đầu tiên, người xem đã biết được chân tướng của biến thể này, đó chính là Sylvie Laufeydottir, được coi là "Loki Nữ", với những khả năng tâm linh mạnh mẽ đã gây ra không ít khó khăn cho lực lượng của TVA. Mặc dù là một phiên bản của Loki từ một dòng thời gian khác, cô cũng mang một số nét tương đồng với phiên bản mà Ton Hiddleston thủ vai ngoài yếu tố trang phục. Sophia Di Martino, nữ diễn viên thủ vai Sylvie gần đây đã chia sẻ thêm về những nét tương đồng này. Cụ thể, cô và Hiddleston cố tình "bắt chước bước đi của nhau" khi hai người khi đi cạnh nhau, đồng thời cũng "được biên đạo các thế đánh tương phản nhau" trong những phân cảnh hành động để nhấn mạnh thêm yếu tố tương đồng.

Nữ diễn viên thủ vai Sylvie hé lộ mối liên hệ ngầm với Loki 2

"Chúng tôi đã cố gắng thỉnh thoảng bắt chước lẫn nhau, nên bất kì lúc nào bước đi, chúng tôi cũng thử đi cùng bước chân, hoặc đôi khi trong các đoạn chiến đấu, chúng tôi được biên đạo các thế đánh tương phản nhau. Trong tập 3, bên ngoài thang máy, chúng tôi đã có một thế đứng tương tự nhau, tất cả đều nhằm mục đích cho thấy hai nhân vật tuy giống mà khác." Những người hâm mộ truyện tranh Marvel đã nhanh chóng chỉ ra những nét tương đồng giữa phiên bản Sylvie trong MCU với Enchantress, và một số người đặt giả thuyết Sylvie chính là Enchantress đang đóng giả, nhưng bình luận của Di Martino dường như cho thấy nhân vật của cô thực sự là một biến thể của Loki

Nữ diễn viên thủ vai Sylvie hé lộ mối liên hệ ngầm với Loki 3

Vơi yếu tố đa vũ trụ hứa hẹn đóng vai trò lớn hơn trong MCU, Marvel có thể sẽ sớm tung ra nhiều biến thể của các nhân vật đa dạng mà họ đang sở hữu. Nhưng ở giai đoạn ban đầu này, có vẻ như hãng muốn giúp cho khán giả đại chúng nắm bắt được ý tưởng này bằng cách thiết lập nên mối quan hệ thú vị giữa hai Loki. Tháng 3 năm sau sẽ là màn ra mắt của Doctor Strange in the Multiverse of Madness, mang đến cho người xem quãng thời gian để làm quen với các quy tắc và cơ chế phức tạp của đa vũ trụ, trước khi nó thực sự trở nên điên loạn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang